1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tìm hiểu về SMS Marketing và Email Marketing

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi viet4vn, 30 Tháng tám 2018.

 1. viet4vn

  viet4vn New Member

  Tìm hiểu về SMS Marketing và Email Marketing

  Nếu là chủ một doanh nghiệp, bạn sẽ làm gì khi muốn cung cấp thông tin thật nhanh chóng cho toàn thể khách hàng và nhân viên của mình ở mọi lúc, mọi nơi? Và làm thế nào để có một chiến lược Marketing thực sự hiệu quả, một kênh phân phối hoàn hảo một hình thức quảng cáo thật ấn tượng.
  SMS Marketing và Email Marketing chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, tuy là những công cụ cũ kỹ nhưng lại chứa nhiều lợi ích.

  Tìm hiểu chung

  SMS Marketing (Mobile Marketing) la các ứng dụng gửi SMS phục vụ chủ yếu cho các mục đích Marketing, quảng cáo… hỗ trợ rất hiệu quả cho doanh nghiệp trong phần lớn các lĩnh vực kinh doanh. Để tìm hiểu rõ hơn về việc sử dụng SMS hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào, bạn có thể XEM TẠI ĐÂY. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về sms thì hiện tại đang có chương trình khuyến mãi đó. 50% ưu đãi cho những đối tác mới. Tìm hiểu luôn nhé.
  Email Marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn… với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chính của Email Marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

  Lợi ích khi sử dụng SMS và Email Marketing


  Hiệu quả của SMS Marketing và Email Marketing, trước tiên có thể nhìn thấy ngay ở số lượng khách hàng sử dụng điện thoại di động và số lượng khách hàng có sử dụng Internet ngày nay. Số lượng thuê bao di động với hơn 140 triệu thuê bao tính trong năm 2015 khiến đây là một thị trường lớn để SMS và Email Marketing phát huy tiềm năng của nó đem lại cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh.
  So với quảng cáo truyền thống cần mặt bằng, nơi có nhiều người qua lại, trang trí bắt mắt, cần một nguồn nhân lực lớn, phải làm biển quảng cáo ngoài trời, biển poster tấm lớn. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp và hộ kinh doanh phải bỏ ra một nguồn nhân lực và chi phí lớn.
  Nhưng với SMS Marketing sẽ khắc phục điều này, với chi phí rẻ cho mỗi tin nhắn là 25-30 đồng tùy vào từng nhà mạng, bạn đã có thể quảng cáo sản phẩm của mình tới mọi đối tượng khách hàng.

  Thay vì mỗi khách hàng muốn biết thông tin, chiến dịch khuyến mãi sản phẩm và dịch vụ của bạn, họ phải lên website, đi ra cửa hàng… Thì với 1 tin nhắn, bạn đã có thể cho khách hàng biết được mọi thông tin đó. SMS Marketing sẽ nâng cao khả năng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của bạn.
  SMS Marketing sẽ giúp bạn đánh giá mức độ phản hồi của khách hàng và điều đó giúp bạn cải thiện cho chiến lược lần sau hiệu quả hơn.
  Quan trọng hơn, điện thoại di động là phương tiện (gần như duy nhất) ở bên cạnh các vị khách hàng suốt 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần.
  – Chi phí thực hiện chiến dịch SMS và Email Marketing rất thấp
  – Nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng
  – Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng
  – Định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán, làm tăng doanh số bán hàng.
  – Làm tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.

  Đó chính là những sự trợ giúp nổi bật mà SMS và Email Marketing mang lại cho các doanh nghiệp. Vậy bạn chờ gì nữa mà không lên ngay một kế hoạch SMS Marketing và Email Marketing ngay thôi!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.