1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Windows Server 2019 khám phá những tính năng mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 17 Tháng tư 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Windows Server 2019 được phát hành và bổ sung thêm những tính năng quản lý, bảo mật, rộng rãi tính năng khác. Bởi vì Microsoft chuyển sang nâng cấp dần cho Windows Server, cho nên phổ thông tính năng có trong Windows Server 2019 dành cho máy chủ server dùng trong các hệ thống mạng công ty sở hữu các tính năng cải thiện và phải chăng nhất như sau.

  1. Cơ sở vật chất siêu tụ họp cấp doanh nghiệp (HCI)

  Microsoft Phát hành Phần mềm Windows Server 2019, có ba năm đa dạng bảng cập nhật cho nền móng cơ sở vật chất siêu tập trung (Hyperconverged infrastructure - HCI) của nó. Đó là bởi vì lịch nâng cấp dần dần mà Microsoft hiện dùng là bản phát hành Semi-Annual Channel, nâng cấp gia tăng cho tới khi chúng khả dụng tối ưu cho hệ thống phần mềm. Sau đấy, vài năm một lần, nó tạo ra bản phát hành chính gọi là Long-Term Servicing Channel (LTSC), gồm các bản nâng cấp từ các bản phát hành Semi-Annual Channel trước ấy.

  hai. Windows Server 2019

  Phiên bản LTSC Windows Server 2019 sẽ ra mắt trong năm nay , đã có cho những thành viên của chương trình Insider của Microsoft. Mặc dù các thành phần cơ bản của HCI (tính toán, lưu trữ và kết nối mạng) đã được cải thiện trong bản phát hành Semi-Annual Channel . Giải pháp cho doanh nghiệp vun đắp trọng tâm dữ liệu và nền tảng được điều khiển bằng phần mềm software quy mô to, Windows Server 2019 vẫn là phiên bản quan trọng cho trọng tâm dữ liệu được điều khiển bằng phần mềm.Với bản phát hành mới nhất, cơ sở vật chất siêu quy tụ được sản xuất trên một tụ họp những thành phần đi kèm mang giấy phép máy chủ servers. Nó là xương sống của các máy chủ chạy HyperV, cho phép tăng hoặc giảm khả năng thực hành khối công việc mà ko với thời kì chết.

  >>> Xem thêm: bán bo mạch chủ ibm x3650 m4

  3. Giao diện đồ họa người mua (GUI) cho Windows Server 2019

  ngạc nhiên mang tổ chức bắt đầu triển khai phiên bản Semi-Annual Channel của Windows Server 2016 là thiếu GUI. Bản phát hành Semi-Annual Channel chỉ hỗ trợ cấu hình GUI-less của ServerCore (và Nano). Có bản phát hành LTSC của Windows Server 2019, chuyên gia công nghệ thông tin một lần nữa sẽ có giao diện đồ họa của Windows Server ngoài các bản phát hành GUI-less của Nano và ServerCore.

  4. Dụng cụ quản lý máy chủ Project Honolulu

  mang việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft sẽ chính thức phát hành công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu của họ. Project Honolulu là một giao diện điều khiển trọng tâm cho phép những chuyên gia CNTT tiện lợi điều hành những máy chủ Windows 2019, 2016 và 2012R2 với giao diện và không sở hữu giao diện trong môi trường của họ.

  những khách hàng trước nhất đã sắm thấy ở dụng cụ điều hành này sự đơn thuần mà nó mang lại bằng phương pháp đưa ra các nhiệm vụ rộng rãi như giám sát hiệu suất (PerfMon), cấu hình máy chủ servers, những nhiệm vụ cài đặt và quản lý Windows Services chạy trên hệ thống máy chủ. Giúp những quản trị viên thuận tiện quản lý các máy chủ servers.

  5. Cải tiến về bảo mật

  Windows Server 2019 bao gồm Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) Nhận định những vectơ chung cho các vi phạm an ninh, tự động chặn và cảnh báo về những cuộc tiến công nghiêm trọng tiềm ẩn. Người mua Windows 10 đã nhận được phổ thông tính năng của Windows Defender ATP trong vài tháng qua.

  Windows Defender ATP trên Windows Server 2019 cho phép họ tận dụng lợi thế của lưu trữ dữ liệu, truyền vận tải mạng và những thành phần bảo mật toàn vẹn để ngăn chặn sự xâm nhập trên hệ thống Windows Server 2019.

  6. Container nhỏ nhưng hiệu quả hơn

  những công ty công ty nhanh chóng tìm cách thức giảm thiểu tầm giá của các hoạt động CNTT và mẫu bỏ đa dạng máy chủ servers kềnh càng hơn mang các container mỏng và hiệu quả hơn. Windows Insiders đã thừa hưởng lợi trong khoảng việc tiêu dùng container này bằng phương pháp đạt được mật độ tính toán cao hơn để cải thiện hoạt động áp dụng khái quát mà ko mất thêm chi phí trong các hệ thống máy chủ phần cứng hoặc mở mang dung lượng phần cứng.

  Windows Server 2019 sở hữu hình ảnh ServerCore nhỏ hơn, gọn hơn, giúp cắt giảm chi phí máy ảo lên 50-80%. Khi một đơn vị mang thể nhận được cộng một (hoặc nhiều) chức năng trong 1 hình ảnh nhỏ hơn đáng nhắc, đơn vị đấy mang thể giảm giá bán và nâng cao hiệu quả trong đầu tư CNTT.

  mang thay đổi đáng kể giúp những tổ chức doanh nghiệp hấp thu Windows Server 2019 sớm vận dụng nền móng phát hành chính trước đây và các cải tiến đáng kể cho các trung tâm dữ liệu công ty lúc nhận được lợi ích từ Windows Server 2019, giúp trọng tâm dữ liệu được bảo mật, ổn định và tối ưu hóa hơn trong 1 trường sở hữu nhịp điệu nhanh như ngày nay.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.