1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu ý nghĩa của hoa sen trên bình hoa Bát Tràng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi scorpion8626, 23 Tháng ba 2020.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Ý nghĩa của họa tiết Hoa Sen trên Gốm Sứ Bát Tràng Family.
  Hoa Sen hay còn gọi là Liên hoa, là chiếc hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa Sen được tìm làm cho Quốc hoa, là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam

  Ý nghĩa Sen:
  có thể đề cập rằng, Sen sở hữu các phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Khi nhắc tới ý nghĩa Sen, đa dạng người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực khiên cường. Nhưng mang mỗi chiếc sen sẽ sở hữu các ý nghĩa đặc biệt riêng.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của Sen theo màu sắc
  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dành tặng nhau những đóa Sen chính là tượng trưng cho lòng biết ơn, sự tôn kính. Tặng đóa Sen để ca ngợi và tán dương rằng người đó mang nhân phẩm, tính phương pháp siêu thanh sạch, liêm chính, thuần khiết.

  Tuy nhiên, Sen đẹp cũng chẳng hề chỉ sở hữu 1 màu duy nhất. Chúng vô cùng phổ biến và tùy vào từng dòng Sen mà ý nghĩa của hoa mang các màu sắc khác nhau:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.