1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm kiếm thông tin tuyển dụng mọi ngành nghề, việc làm đa dạng phù hợp mọi đối tượng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 7 Tháng một 2018.

 1. Có rất nhiều ngành nghề khác nhau của các công ty, doanh nghiệp khác nhau đã cập nhật trên Fjob.vn để kết nối, để tìm các ứng viên phù hợp với nhu cầu.

  Vào trang web này tham khảo, rất nhiều thông tin tuyển dụng để bạn có thể chọn được ngành nghề mà mình yêu thích, chọn được công ty mà mình thấy phù hợp với năng lực của mình và chọn được việc đáp ứng được thời gian như ý muốn.
  Bạn có thể tìm các công việc làm thêm, part time, làm buổi tối, buổi sáng hay buổi chiều,… nếu những khi đó bạn rảnh; hoặc cũng có thể tìm việc làm hành chính, toàn thời gian cố định.
  Thường thì các bạn học sinh, sinh viên sẽ tìm việc làm thêm, và các công việc đó như gia sư, lễ tân, phát tờ rơi,.. hay việc làm thêm phù hợp với chuyên ngành, lĩnh vực mình đang theo học tại nhà trường: việc làm thêm cho sinh viên ngành tiếng anh, việc làm thêm cho sinh viên ngành IT, cho sinh viên ngành Y dược,….
  Nhân viên kế toán, thuế, nhân viên Marketing, nhân viên kinh doanh hoặc việc làm nhân sự,… là những công việc toàn thời gian dành cho những người đã ra trường, muốn tìm các công việc giờ hành chính.
  Nếu như trước đây để tìm được việc như ý thì người lao động sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tận nơi doanh nghiệp, công ty để tìm hiểu, để nộp hồ sơ thì giờ đây tất cả những thủ tục đó đều có thể đơn giản hóa với một vài thao tác đơn giản trên máy tính.
  Cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng, nộp hồ sơ dễ dàng từ phía người lao động, còn nhà tuyển dụng cũng chủ động được công việc của mình tốt hơn, liên hệ với ứng viên phù hợp dễ dàng.

  Đó là cách để giúp công ty, doanh nghiệp có được đội ngũ nhân sự vững mạnh, giúp cho công ty phát triển mạnh mẽ, vững vàng trên thị trường.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.