1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tin tức chiêu sinh VB2 Cao đẳng dược tại Quận 6 TPHCM năm 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nhannt1312, 21 Tháng chín 2017.

 1. nhannt1312

  nhannt1312 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  [​IMG]

  Phụ nữ ngày nay không còn sống như mẹ của họ. Đó là chân lý mà tôi đã học được ở Hội nghị Phụ nữ Thế giới vào tháng trước. Phản ứng đầu tiên của tôi là xúc phạm. Làm thế nào điều này có thể xảy ra trong thế kỷ 21 và trong một quốc gia lớn nhất trên thế giới?

  Nếu bạn hỏi tôi trước buổi hội thảo, tôi sẽ nói rằng phụ nữ nhìn chung khỏe mạnh hơn các thế hệ trước. Nhờ một nghiên cứu gần đây theo dõi tỷ lệ tử vong, bây giờ tôi biết rằng ở một số quận ở Hoa Kỳ đánh giá của tôi là sai.

  Nghiên cứu so sánh tỉ lệ tử vong ở phụ nữ từ năm 1992-96 và 2002-2006. Nó tiết lộ rằng phụ nữ ở gần 43 phần trăm các quận ở Mỹ đang chết trẻ hơn trước. Con số này thấp hơn 3,5%.

  Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã tham khảo nghiên cứu này khi bà nói chuyện tại Hội nghị Phụ nữ Thế giới. Bà Clinton nói: "Tôi tự hào về con gái của tôi và những phụ nữ trẻ mà tôi đã gặp qua Chelsea - và những phụ nữ trẻ tôi làm việc cùng. "Thật khó tưởng tượng khi quay đồng hồ lại, còn ở những nơi ở Mỹ, đồng hồ đang quay trở lại."

  Nghiên cứu liệt kê một số lý do khiến phụ nữ không sống lâu như tỷ lệ hút thuốc, trình độ học vấn, và ở Hoa Kỳ phụ nữ sinh sống. Nhưng điểm mấu chốt là không ai thực sự biết tại sao nó lại xảy ra.

  Điều đó làm tôi tự hỏi tại sao đây không phải là một hợp đồng lớn hơn. Là một người bênh vực cho sức khoẻ của phụ nữ, tôi đã theo dõi rất nhiều nguồn tin về sức khoẻ, nhưng tôi không nghe gì về nó. Tại sao nó không phải là nó thổi lên trên tất cả các tin tức khi điều này nghiên cứu kinh hoàng đã được phát hành? Tôi nghĩ đó là một triệu chứng khác về tình trạng chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ ở đất nước này.

  Và nếu chúng ta không nghe về nó, làm thế nào chúng ta có thể giữ nó xảy ra với con gái và cháu gái của chúng tôi?

  Điều đó đưa tôi đến Tuần lễ Sức khoẻ Phụ nữ Quốc gia, từ ngày 12 đến ngày 18-5. Đây là một tuần dành riêng để khuyến khích phụ nữ cải thiện sức khoẻ bằng cách hành động. Nhưng làm sao chúng ta có thể thành công khi sức khoẻ và sức khoẻ của chúng ta tiếp tục nhận được ưu tiên thấp hơn so với nam giới?

  Phụ nữ được lập trình để phải chịu đựng trong im lặng. Chúng tôi giữ miệng của chúng tôi đóng cửa chứ không phải là các bánh xe nhào lộn mà sẽ nhận được chú ý. Điều đó phải thay đổi.

  Ví dụ, chúng ta biết rằng bệnh tim là kẻ giết người số một của phụ nữ. Nhưng chúng ta cũng biết rằng phụ nữ thường được chẩn đoán mắc bệnh tim hơn nam giới.

  Chúng ta biết rằng ung thư buồng trứng giết chết phụ nữ. Nhưng không có bài kiểm tra chính xác hoặc đáng tin cậy để cung cấp phát hiện sớm. Nếu đây là một tình trạng ảnh hưởng đến người đàn ông, tỷ lệ cược là tốt mà các nguồn lực tốt hơn sẽ được phát triển bởi bây giờ.

  Chúng tôi biết rằng chỉ có 37% các thử nghiệm lâm sàng bao gồm phụ nữ trong các thử nghiệm. Điều đó có nghĩa hầu hết các loại thuốc và phương pháp điều trị chúng tôi sử dụng đều được phát triển dựa trên sinh lý nam giới và không tính đến khối lượng cơ dưới, sự biến động của hoocmon và những khác biệt khác giữa cơ thể nam giới và phụ nữ.

  Chúng tôi biết chúng tôi có vấn đề. Vậy chúng ta làm gì bây giờ? Trong trường hợp này, tôi nghĩ chúng ta cần xác định vấn đề thực sự đầu tiên. Điều gì khiến phụ nữ không sống lâu? Nó có thể không phải là cùng một điều từ quận hạt. Khi chúng tôi tìm ra nguyên nhân, chúng tôi cần phải hành động để khắc phục từng vấn đề riêng lẻ.

  Tôi tin rằng nhận thức bằng hành động. Là cá nhân và như một quốc gia, chúng ta cần phải biết những vấn đề chúng ta phải đối mặt và sau đó thực hiện các bước để cải thiện hoặc loại bỏ chúng. Chúng tôi ở Hoa Kỳ muốn nghĩ rằng chúng tôi "tất cả những điều đó", nhưng khi chúng tôi đứng thứ 49 trên thế giới về sức khoẻ của phụ nữ, chúng tôi bỏ tất cả các quyền khoe khoang của chúng tôi.

  Tôi ăn mừng phụ nữ hàng ngày, nhưng không có lễ kỷ niệm loại tin tức này. Tôi tin rằng chúng ta cần phải sử dụng Tuần lễ Sức khoẻ Phụ nữ Quốc gia để tập trung vào cách chúng ta như một cộng đồng phụ nữ có thể giải quyết các vấn đề trong việc chăm sóc sức khoẻ của chúng ta.

  Chúng tôi đang trong tình trạng khủng hoảng. Chúng ta cần phải đứng cùng nhau để khắc phục điều này. Hãy chia sẻ điều này với mọi người phụ nữ bạn biết. Nếu phụ nữ không biết chuyện gì đang xảy ra, chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì để thay đổi kết quả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.