1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tin tức về giày dép đáng chú ý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi scorpion8626, 17 Tháng tư 2019.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Một siêu thị da giày mất trộm hơn 2 tỷ đồng

  Doanh nghiệp Đỉnh Vàng chuyên gia công cung ứng giày thể thao, giày nữ, nguyên phụ liệu cho ngành phân phối da giày cho các đối tác nước ngoài bao gồm cả Trung Quốc và Đài Loan đã bị mất hơn 2 tỷ đồng. Tì hiểu vấn đền cùng với cửa hàng giày swagger

  Ít nhất 2 tỷ đồng trong két sắt của công ty Trách nhiệm hữu hạn Đỉnh Vàng đã bị kẻ gian đánh cắp vào đêm 14, rạng ngày 15/8.

  [​IMG]

  Công ty Đỉnh Vàng (đóng trên địa bàn phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng) chuyên gia công sản xuất giày thể thao, giày nữ, nguyên phụ liệu cho ngành sản xuất da giày cho những đối tác nước ngoài, bao gồm cả Đài Loan và Trung Quốc.

  Sáng 15/8, những nhân viên văn phòng của Nhà máy giày Liên Dinh, thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn Đỉnh Vàng đến cơ quan làm việc thì phát hiện 2 trong 4 két sắt chứa tiền của nhà máy đã bị phá khóa.

  Công an quận Dương Kinh cho hay, cần đợi các đối tác phối hợp sang kiểm tra số liệu mới biết chính xác số tiền bị mất. Ước tính số tiền bị mất khoảng hơn 2 tỷ đồng.

  Dấu hiệu ban đầu cho thấy, kẻ trộm đã phá cửa từ bên trong ra và nhiều khả năng kẻ trộm là người trong công ty nên mới biết rõ hai két trên có tiền.

  Hiện cơ quan công an quận Dương Kinh đang khảo sát điều tra làm rõ vụ việc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.