1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tin tức xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm ở Quận 4 Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 27 Tháng bảy 2017.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Nhổ răng bằng răng (Labia) - Có thể đặt qua môi màng nhĩ hoặc vùng âm hộ trong vùng âm hộ. Đơn giản hơn và phổ biến hơn các vòng đeo tai bộ phận sinh dục khác, sự xỏ lỗ tai trong vùng cổ họng thường được thực hiện theo cặp đối xứng. Tùy thuộc vào sự lựa chọn vị trí và đồ trang sức, những xâu khuyên này có thể kích thích tình dục cho một hoặc cả hai đối tác trong khi hoạt động tình dục. Nhẫn là loại đồ trang sức thông dụng nhất trong các vòng đeo tai cóc ở màng nhĩ, nhưng có thể kéo dài một trong hai loại xước trong vùng da nhờn để người mặc mang đồ trang sức lớn hơn và tạo sự kích thích tình dục tạm thời hoặc liên tục.

  Clitoral xuyên qua - Dĩ nhiên, sự xỏ lỗ này đi xuyên qua màng nhĩ . Đó là một loại xỏ lỗ có tính chất rất cao và có thể được thực hiện theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Xương đòn được biết đến vì có đặc biệt kích thích tình dục. Một âm vật tương đối lớn là cần thiết cho loại xỏ lỗ này.

  Xuyên xuyên tam giác - Trong phong cách này, xuyên thủng đi từ bên này sang bên kia, bên dưới cơ sở của mô màng nhĩ clitoral nơi nó đáp ứng với môi trường bên trong và dưới âm vật. Sự xuyên thủng tam giác được biết là làm tăng cường độ kích thích tình dục trong suốt thời gian quan hệ tình dục và là sự xuyên xát sinh dục duy nhất có thể kích thích âm vật từ phía sau nó. Để có được xỏ lỗ này, phía sau của mui nơ vít phải mở ra bên ngoài cơ thể, điều này là tương đối bất thường.

  Nam Piercings
  Apadravya xỏ lỗ - Xuyên xuyên này đi qua các lượn theo chiều dọc từ trên xuống dưới. Nó gần như luôn luôn được đặt ở giữa và nó đi qua niệu đạo. Những thuốc này cũng có thể được thực hiện ngoài tâm nhưng vẫn đi qua niệu đạo.
  Quảng cáo:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 11 tphcm nam 2017

  Ampallang xỏ lỗ - Điều này xé xuyên xuyên xuyên ngang qua các lổ và có thể đi qua niệu đạo. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách xuyên qua các trục của dương vật theo chiều ngang. Khi kết hợp với xỏ lỗ apadravya, đôi khi nó được gọi là "cây thánh giá kỳ diệu". Đây thường là một thủ thuật gây đau đớn rất lớn, có thể mất một năm hoặc nhiều hơn để lành. Nhưng một khi nó lành, có tin đồn kích thích các mô dương vật bên trong. Nó cũng có thể cung cấp kích thích G-điểm xuất sắc cho đối tác nhận.

  Prince Albert - Hoàng tử Albert là một trong những sự xâu chuỗi bộ phận sinh dục phổ biến nhất cho nam giới. Nó kéo dài dọc theo phía dưới của các khối u lõm từ lỗ niệu đạo tới nơi mà các khối lách gặp trục của dương vật và là một lỗ mũi xỏ lỗ. "Ngược lại, Hoàng tử Albert xỏ lỗ, như tên của nó, đi qua niệu đạo và đi ra ngoài Thông qua hàng đầu của glans.

  Cái xỏ lỗ này được đặt tên theo chồng của Nữ hoàng Victoria. Có tin đồn rằng Albert đã có dương vật của ông bị đâm bởi một "chiếc vòng mặc quần áo", cho phép anh ta kín đáo điều chỉnh để tránh những vết nứt khó coi. Một số cho rằng điều này không có gì hơn một câu chuyện ngớ ngẩn trong khi những người khác chắc chắn đứng bởi tính hợp lệ của nó.

  Nếu bạn thích ý tưởng về cái nhìn nhưng không phải là sự vĩnh cửu hay đau đớn, thì có những công ty sản xuất các phiên bản không xỏ lỗ của một loạt đồ trang sức đeo trên bộ phận sinh dục mà bạn có thể tìm thấy trên mạng ở những nơi như Arabesque.

  Thậm chí nếu đó không phải là điều của bạn, bạn phải gây ấn tượng bởi chiều dài người ta sẽ đi cho vui. Cảm ơn lòng tốt, trong nhiều trường hợp, bạn không thực sự phải đi rất xa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.