1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tính năng – Đặc điểm Máy Chủ Dell Poweredge T30 Mini Tower Server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ Dell T30 tích hợp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn sở hữu hiệu năng cao, kểu dáng kiểu dáng dạng tháp mini đem đến sự tiện dụng hiệu quả. Sở hữu Dell T30 Tower Server, dữ liệu trong khoảng đa dạng máy tính để bàn, máy trạm và vật dụng di động mang thể được hợp nhất trên một máy chủ để nâng cao cường hợp tác và nâng cao năng suất.

  Tính năng – Đặc điểm

  Máy chủ hoàn hảo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Server Dell T30 – Máy chủ lưu trữ và chia sẽ thông báo, giúp đơn vị của bạn cải thiện quyền tróc nã cập thông tin, đơn thuần hóa những trật tự và hoàn thiện hơn chỉ mất khoảng ngắn:

  • loại bỏ dữu liệu, hình ảnh và video bị thất lạc hay dữ liệu bị mất do chia sẻ. Mẫu bỏ việc phổ biến bản sao và phiên bản được phân tán giữa những khách hàng.
  • thống nhất dữ liệu, hình ảnh và video trên phổ biến dụng cụ ở phổ biến vị trí.
  tăng nâng suất

  Máy chủ Dell T30 tích hợp dung lượng lưu trữ nội bộ to sở hữu hiệu năng cao, kểu dáng thiết kế dạng tháp mini đem lại sự thuận lợi hiệu quả. Sở hữu Dell T30 Tower Server, dữ liệu từ phổ biến máy tính để bàn, máy trạm và đồ vật di động sở hữu thể được hợp nhất trên 1 máy chủ để tăng cường cộng tác và tăng năng suất.

  Tùy thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp, chúng ta mang thể tận dụng sức mạnh xử lý và mật độ lưu trữ để đạt hiệu quả và năng suất cao hơn cho đơn vị hay văn phòng nhà bạn.

  • Tiết kiệm thời kì khi di chuyển hoặc sao chép tập tin giữa các vị trí.
  • cung cấp dữ liệu tốc độ hơn so sở hữu lưu trữ ngoài, lưu trữ đám mây hay email
  • thời gian giao dịch buôn bán thấp hơn.
  An toàn cao – điều hành dễ dàng

  Dell Poweredge T30 giúp tiện dụng bảo mật dữ liệu và tập tin của doang nghiệp bạn bằng RAID và những biện pháp khôi phục và sao lưu tùy chọn

  • Sao lưu và khôi phục: dễ dàng thực hành sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
  • quản lý dễ dàng: cập nhật cá áp dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên đa dạng PC để đơn giản hóa các tác vụ và tiết kiệm thời kì.
  Kiểm soát doang nghiệp của bạn được dễ dàng hơn

  Máy chủ Dell Poweredge T30 mini tower sở hữu thể giúp gì cho bạn lúc muốn nâng cấp hay mở mang tích hợp để phát triển:

  • tiện lợi gắn các thiết bị bổ sung có tối đa 10 cổng USB ngoài (6x USB 3.0)
  • mở mang cởi mở mang bốn khe cắm PCI/PCIe cho phép bạn tăng trưởng theo tốc độ của riêng bạn
  • thống nhất các tệp dữ liệu và phương tiện mang sáu khoang ổ cứng bên trong hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn
  • Điều khiển các ứng dụng và dụng cụ nhanh chóng mang sự tuyển lựa của bạn về bộ xử lý đa lõi Intel mạnh mẽ
  • hỗ trợ dung lượng bộ nhớ to với tối đa 4 DIMM DDR4 để trải nghiệm thời kì phản hồi vận dụng được nâng cao và hiệu suất.
  ngoại hình gọn gàng – Giá cả thấp

  có thế mạnh mẫu mã nhỏ gọn và mức âm thanh tốt, máy chủ Dell T30 tiện lợi cài đặt trong môi trường công ty hay văn phòng nhà bạn.

  • Âm thanh ở chừng độ vừa phải thích hợp cho tổ chức vừa và nhỏ.
  • Kích thước hòm máy nhỏ và acoustics deskside cho phép bạn cài đặt bất cứ đâu.
  • Giảm giá bán phầm mềm và giá bán lưu trữ bằng phương pháp vận chuyển dữ liệu của bạn vào Dell Poweredge T30 và cho phép người dùng san sẻ các vận dụng
  >>> Xem thêm: dell t340  Chi tiết bên ngoài sản phẩm

  bề ngoài

  Máy chủ Dell PowerEdge T30 Tower Server sở hữu bề ngoài khôn xiết đương đại và đơn thuần có dạng hình vuông vức chắc khỏe cùng tông màu đen. Không quá cá tính và lắp hình như là PC bình thường, ko tốn quá rộng rãi diện tích lắp đặt.

  Mặt trước

  Mặt trước được ngoại hình những đường rãnh xẻ ngang theo thân máy để tối ưu luồng không khí luân chuyển vào máy, giúp nhiệt độ luôn ở mức an toàn. Vấn đề nhiệt độ lúc những máy chủ thường sẽ hoạt động có cường độ cao, không giới hạn trong thời gian dài nên rất được để ý.

  Cổng kết nối

  điểm đặc sắc của chiếc sản phẩm này là số lượng cổng kết nối dồi dào, thả phanh đáp ứng nhu câu của khách hàng.

  Mặt trước sắp đặt 4 cổng USB theo hàng dọc, thuận tiện gắng những đồ vật lưu trữ. Trong đó, với 2 cổng là USB 3.0 giúp việc truyền tải được nâng cao tốc tối đa. Thuận tiện cho việc cắm tiện lợi và tránh va chạm gây hỏng hóc. Hai cổng kết nối còn lại là tai nghe và mic được kiểu dáng phía trên mặt trước của máy, tiện lợi cho quý khách.

  Nút nguồn

  Việc nút nguồn ở vị trí cao nhất trên mặt trước cũng đơn thuần hóa, thuận tiện lúc thao tác.

  Ổ DVD

  Hãng Dell rất tỷ mỉ khi tiếp tục giữ lại ổ DVD truyền thống. Sở hữu vẻ như điều này Anh chị nghĩ có vẻ thừa mứa vì quý khách không cần tới, nhưng thực tại, việc sao lưu dữ liệu vẫn còn nhiều công ty thực hành qua dạng DVD này để cài đặt. Ví thử không với ổ đĩa DVD này thì khi khách hàng cần đến thì sẽ tốn thêm giá thành sắm mua lúc với nhu cầu dùng tới.

  Mặt sau

  các kết nối xuất hình ảnh mang độ phân giải cao gồm 1 cổng HDMI và 2 cổng Display Port cho chúng ta xuất đồng thời 3 màn hình có chất lượng nổi trội hơn VGA.

  Sáu cổng kết nối USB được sắp đặt đem lại cho người dùng khả năng kết nối vô cùng to, cho khả năng phân phối thông báo không giới hạn. 1 Lần nữa DELL lại biểu thị sự tâm lý của mình khi để ý tới từng bắt buộc dù là nhỏ nhất của các công ty khi mà việc tiết kiệm giá tiền và tận dụng càng phổ biến càng tốt những thiết bị sẵn mang luôn được đề cao.

  Giữ lại 2 cổng giao du PS hai cho những dạng bàn phím, chuột thế hệ cũ. Hẳn nhiên đó là cổng Serial port (hay còn gọi là cổng COM) dành riêng cho các kết nối dạng này giúp hầu bao của khách hàng được bảo đảm hơn không phải thay thế các nền móng đang với sẵn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.