1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Tính năng của Catalyst C2960-L trong các hệ thống mạng như thế nào.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 27 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Thiết bị Catalyst C2960-L giúp gì cho SMB

  Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với một công ty vừa và nhỏ, khi mà họ cần tới sự tiện lợi, linh động và chi phí ít giúp cải thiện hiệu suất của công việc. Có thể là bộ định tuyến không dây hay những bộ chuyển mạch Switch có khả năng kết nối với những điểm truy cập không dây và tính năng kết nối nhiều thiết bị mạng khác nhau trên cùng 1 mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Trong nội dung bài viết sau đây Ciscochinhhang.com giới thiệu tới các bạn đặc điểm, bộ chức năng có trên thiết bị mạng, dòng thiết bị Catalyst 2960-L không quạt của thiết bị Cisco.
  Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc vì sao một thiết bị mạng không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Chúng tôi không phủ nhận điều đấy, tuy nhiên trong một số trường hợp việc sử dụng thiết bị mạng này sẽ đem tới cho bạn những ích lợi nhất định.

  Xem thêm : WS-C2960C-8PC-L giá rẻ

  [​IMG]

  Như mọi người cũng đã biết thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng biệt chỉ cho một môi trường và là dòng sản phẩm đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps sử dụng công nghệ không quạt.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L gồm một loại các chức năng bảo mật và độ tin cậy đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và thiết bị mạng Catalyst C2960-L cũng được cài đặt sẵn với những cấu hình chuyên nghiệp của Cisco cho dòng thiết bị mạng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người dùng 1 giao diện dễ sử dụng và trực quan hơn để cài đặt, quản lý và giám sát một bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 1 mình, ngăn xếp hoặc cụm.

  Chức năng hỗ trợ cho SMB

  Giảm tiếng ồn là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi dùng dòng sản phẩm này, cùng với thiết kế nhỏ gọn mà tinh tế dòng sản phẩm này đích thực phù hợp để gắn trong các không gian hạn chế để kín đáo và bảo đảm tính thẩm mỹ.

  Một điểm cộng khác đó chính là chúng được cấp nguồn PoE vĩnh viễn qua Ethernet cho toàn bộ thiết bị được kết nối. Tự động phục hồi chuyển đổi ( Automatich Switch Recovery ) và không có phục hồi cảm ứng ( Touch Recovery ) tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể cấu hình phục hồi tự động trên nút chuyển để khôi phục trạng thái vô hiệu hóa lỗi sau khoảng thời gian chỉ định.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.