1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Tính năng của thiết bị Cisco 250 Series và 350 Series trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 28 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang cisco chính hãng

  Tìm hiểu đặc trưng của thiết bị Cisco 250 Series và 350 Series.

  Trong Series bài giới thiệu và tư vấn các giải pháp công nghệ tối ưu hóa hệ thống mạng cho những công ty vừa và nhỏ gần nhất chúng tôi đã tập trung nhiều vào những độ định tuyến không có dây. Tiếp tục chuỗi giải pháp đó trong mẩu tin ngắn này chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu sự mới mẻ trong những Series mới 350 và 250, model cung cấp nhiều hơn những tùy chọn giám sát và chuyển đổi thông minh hơn cho doanh nghiệp tầm trung với mô hình MGig và 10 Gigabit Ethernet.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Như mọi người cũng biết đây là những dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho Small Business chúng cung cấp các kết an toàn, tin cậy, cùng xem chúng có những đặc điểm gì nào?

  Phân khúc thiết bị dòng Series 350

  Điểm đặc biệt chính là phần lớn những model phân khúc dòng thiết bị 350 Series này hỗ trợ công nghệ Multigigabit Ethernet. Các thiết bị chuyển mạch này sử dụng tiêu chuẩn Wifi 802.11ac Wave 2 trở lên cung cấp khả năng kết nối nhanh và với đó là nguồn PoE. Kế thừa các tính năng nổi trội của thiết bị mạng Switch Layer 3 như bảo đảm an toàn nâng cao và tiết kiệm năng lượng.

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L

  [​IMG]

  Điểm mấu chốt đấy là các thiết bị mạng chuyển mạch Switch này cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đáp ứng yêu cầu sử dụng. Tất nhiên, cả hai mô hình Fast Ethernet và Gigabit Ethernet đều có sẵn.

  Không chỉ thế chúng còn được tích hợp thêm các tính năng mới như sFlow, ACL/QoS đầu ra và chính sách 2R3C cũng như PoE 60W để cấp nguồn cho những bộ chuyển mạch nhỏ bé, dòng AP không dây công suất cao hỗ trợ chức năng Cisco FindIT Network Management.

  Phân khúc tiếp theo, dòng thiết bị mạng Series 250.

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Series 250 được coi là thiết bị thế hệ mới, bộ chuyển mạch thông minh cung cấp 1 mạng lưới đáng tin cậy, dễ sử dụng và có giá thành rất phải chăng. Nó cung cấp toàn bộ các tính năng cơ bản của lớp 2, chức năng bảo mật cũng như dịch vụ QoS và nhiều chức năng khác.
   
Từ khóa: cisco chính hãng

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.