1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Tính năng của thiết bị mạng Router Cisco 2900 Series.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 21 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Thiết bị mạng Router Cisco 2900 thực chất là 1 thiết bị mạng định tuyến. Nó được ra đời và phát triển trên 25 năm, mang tới cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất trong quá trình dùng. Chúng ra đời sau, vì vậy nó được kế thừa những ưu điểm vượt trội của những đời đi trước, mang tới sự hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Router Cisco 2900 là gì?
  Với sản phẩm thiết bị mạng Router Cisco 2900 được người dùng đánh giá cao nhất khi cung cấp tới tính năng tăng tốc mã hóa phần cứng, các tường lửa tùy chọn nhằm hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép. Chúng còn có khe cắm bộ xử lý tín hiệu số, giúp hoạt động xử lý thư thoại, xử lý cuộc gọi tốt nhất. Vì vậy không quá lạ khi chúng cung những nền tảng hỗ trợ ngành công nghiệp hiệu quả nhất.

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-S datasheet

  [​IMG]

  Bộ định tuyến Cisco 2900 với các lợi ích mang lại.
  Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó mang đến sự tiện lợi khi cần giải quyết các yêu cầu của KH đặt ra. Bởi dòng thiết bị này cung cấp tới mọi người chức năng cùng hiệu suất cao, đáp ứng được nhu cầu dùng. Bên cạnh đó, thiết bị Router Cisco 2900 còn hội tụ đủ các giao diện mô-đun, cung cấp đến mọi người băng thông tăng dẫn tới đa dạng những khả năng phục hồi mạng và tùy chọn kết nối. Từ đó mang đến hiệu quả cao hơn trong quá trình dùng.

  Khi nhắc đến thiết bị Router Cisco 2900 nghĩa là bạn đang nhắc đến những tính năng đặc biệt sản phẩm này mang tới. Trong đó phải kể đến các tính năng nổi bật như sau. Thiết bị có tác dụng cung cấp khả năng quản lý năng lượng thông minh. Nó cho phép những KH dùng kiểm soát được tối đa nguồn điện trong ngày sử dụng. Thiết bị mang tới hiệu quả cao khi tích hợp mô đun DV chỉ trên cùng một nền tảng duy nhất. Nó cho phép thiết bị mạng sử dụng được nhiều tính năng khác nhau, đồng thời tối ưu hóa được nguyên vật liệu tiêu thụ trong quá trình hoạt động.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.