Tính năng ngọt ngào của iPad mini 6 sẽ được tìm thấy trên các iPad khác

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Khi Apple phát hành iPad mini 6 vào tháng 9 năm ngoái, nó đã bao gồm 1 tính năng hơi thuận tiện. Những nút trên máy tính bảng thay đổi chức năng của chúng tùy thuộc vào hướng trang bị đang được dùng. Và hiện tại, với bản cập nhật gần tới lên iPadOS 15.4, các loại iPad khác cũng đang nhận được tính năng tương tự.

  Thay đổi này sẽ cho phép những nút âm lượng trên 1 số mẫu iPad thay đổi tùy thuộc vào việc máy tính bảng đang được giữ ở chế độ dọc hay ngang. Hiện giờ, bên ngoài iPad 6 mini, 1 nút cụ thể sẽ luôn tăng hoặc giảm âm lượng bất nói bạn đang cầm vật dụng như thế nào. 1 Người đăng ký Twitter có tên Matt Birchler (thông qua 9to5Mac ) đã phát hiện ra sự đổi thay sắp tới.

  >> Mua iPad 6 mini tại cửa hàng Apple chính hãng shopdunk.com

  [​IMG]

  Theo mặc định, iPad của bạn được đặt để giữ những điều khiển âm lượng ở 1 vị trí khăng khăng

  Tweet của Birchler (@mattbirchler) đã đánh dấu một công tắc bật tắt mới sở hữu tên "Điều khiển âm lượng vị trí cố định" mà người mua sẽ bật giả dụ họ muốn các nút âm lượng vẫn ở vị trí cũ bất kể hướng của iPad. Đề cập phương pháp khác, ví như bạn quá chú tâm vào bộ nhớ cơ bắp và ko muốn các nút âm lượng trên iPad của mình đổi thay tùy thuộc vào bí quyết bạn cầm nó, thì bạn nên bật công tắc này.

  Để truy vấn cập nút bật tắt, có iPad của bạn đang chạy iPadOS 15.4, hãy đi tới Cài đặt > Âm thanh (được tậu thấy trên thanh bên ở bên trái màn hình)> Tắt Điều khiển âm lượng vị trí một mực . Khi tắt nút này, nút âm lượng (+) sẽ ở bên phải hoặc trên cùng bất nói bạn đang cầm máy tính bảng của mình như thế nào. Và nút âm lượng (-) sẽ vẫn ở bên trái hoặc dưới cùng bất kể iPad đang được giữ ở chế độ ngang hay dọc.

  Theo mặc định, công tắc sẽ bật giữ những nút âm lượng ở 1 vị trí nhất quyết. Mặc dù tính năng này chưa xuất hiện trong iOS 15.4 beta, nhưng nó đã xuất hiện trên 1 số thiết bị iPad Pro và iPad Air có iPadOS 15.4. Apple đã phát hành phiên bản ứng cử viên phát hành của iPadOS 15.4 vào tuần trước mang phiên bản cuối cùng dự định sẽ được nhiều trong tuần đến.

  sở hữu 1 số điều bạn nên biết về iPad mini 6. Không giống như phần nhiều những chiếc iPad có nút âm lượng được đặt ở trên cùng bên trái gần công tắc ngủ / thức (điều này giả tỉ cổng sạc nằm ở phía dưới), iPad mini 6 với những nút âm lượng ở cạnh trên của máy tính bảng, cũng sắp nút ngủ / thức.

  Việc phát hành cả iOS 15.4 và iPadOS 15.4 có thể diễn ra vào thứ Sáu tới, ngày 18 tháng 3. Đó là ngày mà Apple sẽ phát hành những chiếc iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lá cây mới, và iPhone SE (năm 2022).

  các người với iPhone 12 trở lên đeo mặt nạ sẽ sở hữu thể mở khóa thiết bị mà không cần Apple Watch

  Tin tức lớn cho người dùng iPhone là mang bản cập nhật, Face ID sẽ mở khóa điện thoại của bạn ngay cả lúc bạn đang đeo mặt nạ. Hiện giờ, bạn phải sở hữu Apple Watch đã mở khóa trên cổ tay của mình để thực hiện điều này. Ngoài ra, tính năng mới này không bao gồm phần lớn dù rằng nó sở hữu tức là bạn không cần phải mang Apple Watch để sử dụng Face ID lúc đeo mặt nạ.

  Vì Face ID giờ sẽ hoạt động bằng cách sử dụng một khu vực nhỏ hơn trên khuôn mặt của khách hàng để xác minh tính danh của họ, nên nó sẽ chỉ hoạt động trên iPhone 12 trở lên. Bạn sẽ phải thiết lập Face ID bằng phương pháp thêm đầu vào thứ ba là khuôn mặt của mình và lần quét thứ ba đó chậm hơn hai lần quét đầu tiên. Không những thế, tốc độ Face ID sẽ mở khóa điện thoại của bạn vẫn nhanh như mọi lúc.

  những bản cập nhật iPadOS 15.4 cũng sẽ bao gồm Điều khiển chung cho phép máy Mac và iPad đã đăng nhập bằng cộng 1 ID Apple để có một con trỏ chung. Lúc bạn nhận được thông tin rằng 1 trong 2 bản cập nhật đã tới (iOS cho điện thoại của bạn và iPadOS, bạn biết đấy), hãy đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm để chuyển vận xuống và cài đặt nó.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)