1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tính năng Rebuild OS nhân tiện ích trên BizFly Cloud Server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 7 Tháng một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  BizFly Cloud mong muốn đem lại cho khách hàng các trải nghiệm nhà sản xuất tối ưu hơn, mượt mà hơn.

  Rebuild OS là gì?

  Rebuild OS là tính năng cài đặt lại hệ quản lý cho cloud server của BizFly Cloud.

  Mỗi ứng dụng đòi hỏi chạy trên 1 hệ điều hành cố định để mang thể hỗ trợ và sản xuất cho vận dụng 1 môi trường chạy tốt nhất, nhằm đạt được hiệu năng tối đa của ứng dụng.

  Vì một số lý do đặc thù, bạn sở hữu thể cần thay đổi hệ quản lý chạy vận dụng như:

  - nhà sản xuất chạy ko ổn định, không đạt được hiệu năng tối đa

  - Tính năng mới lớn mạnh không đáp ứng trên hệ điều hành đang chạy

  - Phiên bản mới của áp dụng ko còn hỗ trợ hệ quản lý đang chạy

  - thí nghiệm code mới, vận dụng mới trên những hệ điều hành khác nhau để mua ra môi trường hoạt động tối ưu.

  Thay vì khởi tạo một cloud server mới sở hữu những buộc ràng về giá tiền và cấu hình, BizFly Cloud Server cung cấp tính năng cài đặt lại hệ điều hành rất hiệu quả: Rebuild OS.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell t640  Rebuild OS có thế mạnh gì?

  Rebuild OS chẳng những đảm bảo người dùng vẫn giữ nguyên được cấu hình CPU/RAM/Disk của server mà quan yếu nhất là giữ nguyên được liên hệ IP - tham số rất "nhạy cảm" trong cấu hình dịch vụ, đặc trưng là các nhà cung cấp trả phí cần mua license. Qua đấy tránh thời gian config lại hệ thống, công đoạn cài đặt lại được thực hiện đơn thuần và nhanh chóng.

  không những thế, Rebuild OS còn nhằm tránh nảy sinh thêm phức tạp trong thời kỳ tính toán mức giá, khi phải tính toán lại giá tiền trong quá trình chuyển đổi giữa hai server mang 2 hệ điều hành khác nhau.

  BizFly Cloud tương trợ rebuild những hệ quản lý nào? Mang dòng server nào?

  Rebuild OS được áp dụng cho rất nhiều các hệ quản lý mà dịch vụ Cloud Server đang cung ứng, ko giới hạn dòng server, ko tránh số lần rebuild và ko hạn chế với account dùng thử.

  người dùng hoàn toàn mang thể chủ động cài đặt lại hệ quản lý trên trang quản trị manage.bizflycloud.vn

  Sau khi công đoạn rebuild hoàn thành, những thông báo mới về server sẽ được gửi đến email quản trị dịch vụ.

  Lưu ý: giai đoạn Rebuild OS sẽ thay đổi số đông nội dung rootdisk (disk chứa hệ điều hành), bạn cần backup dữ liệu trước khi đổi thay, hoặc sử dụng một datadisk để lưu trữ riêng dữ liệu cần yếu.

  giải pháp Cloud Server do BizFly Cloud cung ứng

  Cloud Server là nhà sản xuất máy chủ ảo sản xuất khả năng tính toán an toàn và mạnh mẽ, cũng như thuận tiện đổi thay kích cỡ trong đám mây. BizFly Cloud Server là biện pháp được mẫu mã có đa dạng tính năng hỗ trợ các nhà vững mạnh có thể khiến cho việc dễ dàng hơn trong môi trường điện toán đám mây.

  khi đăng ký trương mục người dùng, quý khách sẽ được với ngay 1 cloud server giao diện thân thiện chỉ sau vài phút thiết lập. Nhà cung cấp cho phép các bạn toàn quyền kiểm soát tài nguyên máy tính của mình, cũng như cho phép điều chỉnh cấu hình của máy tùy thuộc vào nhu cầu trong mỗi quá trình cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.