1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tờ rơi tiếng anh , tờ rơi tiếng anh là gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 29 Tháng một 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Tờ rơi ( hay còn gọi là tờ bướm) nghĩa trong tiếng anh là Flyer. in tờ rơi thường được in trên nhiều kích thước như 10x21cm, 20x20cm, A5, A4 nhưng phổ biến nhất là A5 và A4 và là một tờ đơn phẳng, không gấp đôi hay gấp 3 gì cả.
  Tờ rơi tiếng anh là gì?

  Tờ rơi tiếng anh là gì?
  Trên thực tế in ấn và sản xuất flyer hay leaflet là như nhau. Và mọi người thường sử dụng flyer hay leaflet lẫn nhau. Vì leaflet hay flyer có rất nhiều đặc điểm giống nhau ví dụ như:

  1. Đều chưa thông tin có tính chất quảng cáo

  2. Đều dùng để giới thiệu các sự kiện, khuyến mại đặc biệt, giới thiệu sản phẩm

  3. Đều có chi phí in ấn thấp như nhau.

  [​IMG]

  4. Đều có tính chất dùng 1 lần, cho 1 dịp khai trương, giảm giá... tuy nhiên thời gian để áp dụng flyer thường ngắn hơn leaflet. Tờ rơi ( flyer) thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing trên một khu vực khách hàng địa phương. Flyer vẫn được coi là phương thức hiệu quả nhất về giá để tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Vì tờ rơi cần phải thu hút sự chú ý của khách hàng nên nó phải được thiết kế bắt mặt.

  http://socprinting.net/


  Tờ rơi có thể được in nhiều màu hoặc 1 màu đen trắng. flyer có thể được in trên giấy đẹp như leaflet hoặc giấy xấu hơn, mỏng hơn để tối giảm chi phí. ( ví dụ tờ rơi in đen trắng giới thiệu cửa hàng gas sẽ được gọi là flyer chứ không phải leaflet). -Tờ rơi tiếng anh là gì?

  Tờ rơi tiếng anh là gì?

  Trên thực tế kể cả trong ngôn ngữ tiếng anh, mọi người đều không phân biệt flyer và leaflet. Đối với tiếng Việt thì tất nhiên flyer và leaflet đều là tờ rơi.

  Brochure chính là tờ rơi gấp đôi, gấp 3. gồm nhiều trang ghép với nhau. Brochure có nhiều kích cỡ khách nhau và thường được in trên giấy dày hơn so với tờ rơi ( flyer). Do chi phí cao hơn nên Brochure thường không được phát phổ biến như tờ rơi hay leaflet. Brochure thường được gửi đến các khách hàng có nhu cầu mua hàng thực sự hoặc các nhà phân phối hay đại lý. Brochure có nhiều trang nên nội dung trên đó thường rất chi tiết, "giải thích", giới thiệu cực kì chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.