1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tổ Yến Hồng Sơ Chế 100g hàng hiệu giá Nhà Yến Nha Trang

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 14 Tháng mười một 2019.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tổ Yến Hồng Sơ Chế 100g hàng hiệu giá mua Nhà Yến Nha Trang
  Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g được Phân tích rất cao trong các chiếc yến sào hiện tại trên thị phần. Đây là một dòng tổ yến quý thi thoảng, với số lượng ko phổ thông, ko dễ để khai thác được. Tổ yến hồng sơ chế của Nhà Yến Nha Trang là một bên trong các sản phẩm rất được ưa thích hiện giờ, nguồn yến được khai thác bởi vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa, nơi có nguồn tổ yến cho giá trị hữu hiệu nhất Việt Nam. Cộng Đánh giá thông báo chi tiết về sản phẩm này.

  thông báo chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Tổ yến hồng sơ chế

  Thương hiệu: Nhà Yến Nha Trang

  Xuất xứ: Việt Nam

  Quy cách: Hộp 100g

  [​IMG]


  Sự quý thảng hoặc và giá trị của tổ yến hồng
  trong những chiếc tổ yến sào, có 3 loại phổ biến là tổ yến trắng, tổ yến hồng và tổ yến huyết, 3 mẫu tổ yến này còn thường được gọi với 3 tên nói khác là huyết yến, hồng yến và bạch yến.

  bên trong 3 loại tổ yến trên thì huyết yến là cái quý hiếm và có giá trị cao nhất, số lượng tổ yến huyết là hết sức hiếm hoi. Hồng yến cũng quý hiếm như huyết yến. Hai chiếc này chỉ chiếm sản lượng 10% thị trường yến thế giới. Trong khi đấy bạch yến, hoặc tổ yến trắng là cái rộng rãi nhất, số lượng phổ thông nhất và được tiêu thụ nhiều nhất hiện giờ.

  Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g có đặc điểm là màu vàng nhạt và đổi thay từ màu vàng quả quýt tới màu lòng đỏ trứng gà. Màu hồng của chiếc tổ yến này hình thành 1 cách thức bỗng nhiên do tổ yến tương tác với địa dường như đá, tường hoặc gỗ ( có thể tình cờ hay nhân tạo – yến nuôi nhà)

  Về trị giá dinh dưỡng, hồng yến được Tìm hiểu rất cao về trị giá dinh dưỡng, chỉ thua yến huyết và vượt bậc hơn đa dạng so với yến trắng. Nguồn vitamin và khoáng chất, Acid amin có phía trong yến hồng phổ thông hơn và chất lượng hơn bạch yến. Cũng chính vì vậy mà hiện tại là một sản phẩm có giá rẻ khá đắt đỏ trên thị phần và cũng ko tiện dụng sắm được yến hồng với số lượng lớn.

  Tổ yến hồng cũng như tổ yến trắng và tổ yến huyết, đều được phân thành 3 dạng: Tổ yến thô, tổ yến sơ chế và tổ yến tinh chế. Mỗi cái là mỗi giai đoạn xử lý và chế biến phân biệt, nhưng đều nguyên do từ tổ yến được khai thác ban đầu.
  vì sao bạn cần chọn tổ yến hồng sơ chế của Nhà Yến Nha Trang?
  dù rằng thuộc mặt hàng tương đối thi thoảng, nhưng trên thị trường vẫn không ít cơ sở bán các sản phẩm yến hồng với số lượng to. Thực tại lượng yến hồng chính hãng, chất lượng trên thị trường lại rất có hạn. Các bạn phải thận trọng để chọn đúng sản phẩm yến sào hàng thật, đồng thời phân biệt được giữa yến nuôi và yến đột nhiên vì giá trị của chúng sẽ rất khác nhau.

  Tổ yến hồng sơ chế mang nhãn hiệu Nhà Yến Nha Trang là sản phẩm vượt bậc hiện nay trên thị trường, được khai thác từ những tổ yến hoàn toàn thiên nhiên, từ các đảo yến Nha Trang, Khánh Hòa với trị giá rất cao.

  [​IMG]

  Yến hồng Khánh Hòa đa số là sản phẩm yến sào tự nhiên độc nhất hiện giờ tại nước uống linh chi ta. Những sản phẩm yến hồng khác là tổ yến hồng của yến nuôi nhà, hoặc là yến hồng fake. Cũng chỉ vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa mới là nơi có tổ yến hồng, vì đây là sản phẩm quý, số lượng rất ít. Những đặc điểm đặc trưng về địa hình và kiến tạo thổ nhưỡng ở hiện tại mới có thể tạo ra được những tổ yến hồng. Cụ thể, Khánh Hòa có hệ thống hang động rất phong phú, nhiều, lại nằm xa đất liền cân lưu ý khi không, ko có sự can thiệp của người, tại các địa điểm có khoáng chất phong phú, giàu sắt, kẽm…chim yến làm cho tổ tại chổ này lâu dần sẽ tạo điều kiện cho tổ yến chuyển màu hồng hoặc đỏ cam.Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1194880166935195648
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.