1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng hợp các thế bài tiến lên miền Nam khó, hay nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kieutrinh1996, 28 Tháng mười một 2019.

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 Member

  Chơi bài cũng giống như làm bài toán quá, các thế bài tiến lên được các game thủ say mê và tìm kiếm lời giải. Khi xuất hiện các thế bài này thì cơ hội chiến thắng sẽ được chia đều cho đôi bên. Việc thắng thua còn phụ thuộc rất nhiều vào mưu trí, chiến thuật của từng người. Nên nhớ rằng, bài yếu chưa chắc đã thua và có nhiều heo trong bài cũng chưa chắc đã giành được chiến thắng.

  Thế bài với 3 con heo – Một trong các thế bài tiến lên hay
  Bài với sự xuất hiện với 3 con heo là một trong các thế bài tiến lên hay, khó giải. Cùng theo dõi cụ thể như sau: cách tạo tài khoản cá độ bóng đá

  [​IMG]

  Bài bên A: các con 1 đôi 5 đỏ, 1 đôi J đỏ, 1 đôi 7 ( 1 – 7 tép, 1 – 7 rô), 1 đôi K ( 1 – K rô, 1 – K bích), 1 A Bích, 1 hai Cơ.
  Bài bên B: 1 con 9 tép, 2 con heo đen.
  A là người đi trước.
  Đây là thế bài mà đã từng có người gặp trong khi chơi bài tiến lên miền Nam đổi thưởng online. Nếu như A là người đi trước thì cơ hội thắng là rất khó khăn. Sau khi đưa thế bài này lên một số diễn đàn về các trò chơi cá cược thì chúng tôi đã nhận được khá nhiều cách giải hay. Một số lời giải các bạn có thể tham khảo như sau:

  Muốn A thắng: A sẽ đánh Át trước, B buộc phải chặn 2. Để tránh thối B sẽ tiếp tục đánh 2. A sẽ dùng 2 cơ để đỡ, B bỏ lượt.
  A sẽ đánh nốt đôi để về nhất.
  Thế bài bên đôi gặp bộ đôi
  Thế bài thứ 2 trong bài tiến lên miền Nam sẽ có dạng như sau:

  Bên A gồm: 1 đôi Át ( 1 Át rô, 1 Át nhép), 1 đôi heo ( 1 heo rô, 1 heo nhép).
  Bên B gồm: 1 đôi 9 đỏ, 1 đôi J ( 1 J bích, 1 J cơ), 1 đôi Q ( 1 Q bích, 1 Q cơ), 1 đôi Át ( 1 Át bích, 1 Át cơ), 1 đôi heo ( 1 heo bích, 1 heo cơ).
  B sẽ là người đánh trước.
  Nhìn vào bài có thể thấy cơ hội chiến thắng của A lên đến 99%. Bởi vì B là người được đánh trước và đương nhiên họ sẽ đánh các đôi trước. Tuy nhiên, khả năng chiến thắng của B không phải là không có nếu như vận dụng các kỹ năng tốt. Thực tế thì điều này là rất khó, bạn hãy thử giải thế bài này xem thế nào để tìm ra đường chiến thắng cho B nhé.

  Thế bài gồm đôi heo và sảnh
  Thế bài tiếp theo cũng nhận được nhiều bình luận của các game thủ là:

  Bên A gồm các lá bài: Sảnh bắt đầu từ 7 nhép đến Q bích, đôi 2 ( 1 heo nhép, 1 heo rô).
  Bên B gồm các lá bài: Sảnh bắt đầu từ 7 rô đến Q cơ, đôi heo ( 1 heo bích, 1 heo cơ), 1 Át cơ.
  A sẽ là người đi trước.
  Lúc này, người A sẽ đánh heo rô trước, bên B sẽ đánh 2 cơ. Khả năng thắng của bên A được đánh giá lên đến 99%. Ngoài cách giải này còn có rất nhiều kiểu đi bài giúp cho bên A trở thành người chiến thắng. Nếu bạn tìm ra phương án khác thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.