1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tổng hợp hình ảnh mộ đá đôi đẹp nhất 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaivinh, 20 Tháng chín 2018.

 1. thaivinh

  thaivinh Member

  Mộ đá đôi đẹp được nhiều gia đình dòng họ lựa chọn để xây dựng cho ông bà tổ tiên. Có dòng họ 2 cụ tổ được mai táng cạnh nhau khi tôn tạo lại không muốn động chạm đến phần mộ nên dùng mẫu mộ đôi đẹp để chụp ra bên ngoài thì rất hợp lý
  Mộ đá đôi đẹp sử dụng trong xây dựng mộ cho từ 2 phần mộ trở lên. Thông thường là mộ của ông tổ bà tổ, mộ hai vợ chồng được táng cạnh nhau. Hoặc nhiều dòng họ diện tích đất hẹp thì cũng có thể xây dựng kiểu mộ đá đôi.
  Mẫu xây mộ đôi đẹp được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều chất đá. Khi tiến hàng xây mộ đôi bằng đá quý khác cần tìm hiểu kỹ về loại đá, mẫu mộ đôi phù hợp, kích thước xây mộ đôi đẹp hợp phong thủy mộ phần.

  Với những mẫu mộ đá đôi đẹp làm theo kểu truyền thống có mái thì thường được làm bằng đá xanh đen Thanh Hóa. Vì với chất đá này khi làm lên sẽ tạo nên được vẻ đẹp tâm linh truyền thống linh thiêng. Còn với những mẫu mộ đá thiết kế theo kiểu hiện đại đơn giản thì có thể làm đá xanh đen hoặc đá trắng. Một lưu ý khi làm mẫu mộ kiểu này là hạn chế chạm khắc hoa văn, vì nếu ta chạm nhiều hoa văn sẽ rối mắt và không phù hợp với kiểu thiết kế này.
  Một số mẫu mộ đá đôi đẹp phổ biến

  [​IMG]
  Lăng mộ đá đôi

  [​IMG]
  Mộ đá đôi

  [​IMG]
  Mẫu mộ đôi xây đẹp

  [​IMG]
  Mẫu mộ đôi đẹp nhất

  [​IMG]
  Mộ đôi

  [​IMG]
  mộ đá đôi đẹp

  [​IMG]
  mộ đá đôi đẹp

  [​IMG]
  Mẫu mộ đôi

  [​IMG]
  mẫu mộ đá đôi

  [​IMG]
  Mộ đôi đẹp

  [​IMG]
  Xây mộ đôi

  [​IMG]
  Mộ đá đôi công giáo đẹp

  [​IMG]
  mẫu xây mộ đôi đẹp

  [​IMG]
  Mộ đá đôi 01

  [​IMG]
  Mẫu mộ đôi đẹp 02

  [​IMG]
  24 Mẫu xây lăng mộ đá đôi đẹp nhất 2018
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.