1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tổng quan con đường nhập tịch Úc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 31 Tháng mười 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Nhập tịch Úc là từ khóa mà thời gian gần đây được quan tâm nhiều nhất. Sở dĩ như thế vì Úc nằm trong top 15 các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với sự nổi tiếng về một đất nước thanh bình, thiên đường về thời tiết và khí hậu, cùng với con người thân thiện, không những thế mà Úc còn được đánh giá có chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội tốt hơn cả Mỹ. Đây được cho là miền đất hứa cho người nhập cư vừa muốn có quốc tịch Úc vừa muốn giữ quốc tịch Việt Nam.
  [​IMG]

  Có nhiều cách để có được quốc tịch Úc và trước tiên bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Thẻ thường trú nhân (PR)
  • Lý lịch tư pháp “sạch sẽ”
  • Đáp ứng được yêu cầu về thời gian cư trú theo quy định:
  Bạn phải sống và làm việc tại Úc trong khoảng thời gian 4 năm trước ngày nộp hồ sơ nhập tịch trong đó có 12 tháng là cư dân thường trú. Thời gian vắng mặt ở Úc không quá 1 năm, riêng trước 12 tháng nộp hồ sơ không được vắng mặt khỏi Úc 90 ngày.

  QUY TRÌNH NHẬP TỊCH ÚC

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

  • Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, hộ chiếu,…
  • Bản gốc lý lịch tư pháp của bất kỳ quốc gia nào bạn đã từng đến trong 12 tháng trước ngày nộp đơn.
  • Những hồ sơ chứng minh bạn đã thường trú tại Úc đủ thời gian quy định.
  Bước 2: Nộp hồ sơ

  Điền đơn theo mẫu và nộp chung với hồ sơ trên qua hệ thống trực tuyến của Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc nếu thời điểm này bạn đang ở Úc.

  Nếu bạn đang không có mặt tại Úc thì bạn phải gửi hồ sơ đến địa chỉ văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc.

  Bước 3: Tham dự buổi phỏng vấn

  Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được thông báo sau khi hồ sơ được nộp hoàn tất. Vì sẽ có nhiều thông tin cần trao đổi nên buổi phỏng vấn có thể kéo dài đến 2 tiếng, việc chuẩn bị kiến thức liên quan đến buổi phỏng vấn là cần thiết để mọi việc được diễn ra thuận lợi.

  Bước 4: Kết quả hồ sơ nhập tịch Úc

  Thông thường khoảng 60 ngày làm việc từ ngày nhận hồ sơ thì bạn sẽ có thông báo về kết quả. Tuy nhiên thời gian trả kết quả hồ sơ có thể rút ngắn hoặc kéo dài tùy vào hồ sơ và thời điểm nộp hồ sơ.

  Bước 5: Tham dự lễ nhập tịch Úc

  Đây là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa, nó đánh dấu cột mốc bạn đã trở thành công dân chính thức của Úc, được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân sinh tại Úc.

  Đến đây, chúng tôi hi vọng bạn có được bức tranh tổng quan về con đường nhập tịch Úc. Như chúng tôi đã thông tin ở trên, có nhiều hình thức nhập tịch Úc khác nhau, mỗi hình thức ngoài những điều kiện cần như trên thì sẽ có những điều kiện đủ khác nhau, dành cho những đối tượng khác nhau. Nhưng, hình thức nhập tịch Úc theo con đường định cư Úcđang là hình thức được các doanh nhân Việt Nam quan tâm nhất vì đây là hình thức được chuyên gia đánh giá an toàn, nhanh chóng nhất.

  Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Úc nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

  HOTLINE: 0922 838 288

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.