1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng quan giải pháp điện toán đám mây dùng Supermicro MicroCloud

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 18 Tháng sáu 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Cloud – Cloud Computing là gì ?

  Thuật ngữ “Cloud – Cloud Computing” ra đời giữa năm 2007 mở ra 1 hướng đi mới của cơ sở vật chất cơ sở thông tin vốn đã và đang từ khi phổ biến thập kỷ qua.
  biện pháp Cloud hay còn gọi là Cloud computing là nơi hội tụ nguồn điện toán, kho phần mềm khổng lồ, trọng tâm dữ liệu số, mọi nhà sản xuất hồ hết sẽ nằm tại các máy chủ ảo hay còn gọi là “đám mây” trên Internet thay vì chúng ta phải sử dụng máy tính trong gia đình như PC, Laptop các đồ vật di động như iPad, Smart Phone các ứng dụng văn phòng để kết nối và chia sẽ mỗi khi cần.
  Cloud có mặt trên thị trường như 1 khuynh hướng đề hoàn chỉnh hơn các gì đã và đang sở hữu ở lĩnh vực khoa học số hiện đại. Hướng tới một điều thuận tiện, đơn thuần tiết kiệm Cloud vẫn đem lại sự an toàn bảo mật dữ liệu chia sẽ những ứng dụng 1 bí quyết vô cùng bổ ích.
  Supermicro MicroCloud hệ thống máy chủ một cho phần đông các nhà cung cấp áp dụng kể trên đáp ứng mọi tiêu chí máy chủ, lý tưởng trong hiệu năng xử lí dữ liệu số ở mật độ cao

  sơ sài về SuperServer 5037MC-H12TRF:
  Rất thích hợp sở hữu những trọng điểm Dữ Liệu (Datacenter), Webhosting, Vitualization… hệ thống 5037MC-H12TRF cất từ 8 tới 12 máy chủ(node) trong một RackMount 3U, hệ thống hướng tới sức mạnh xử lý nhưng giảm năng lượng tiêu thụ và chiếm rất ít không gian.

  Anh chị em với thể thấy rất rỏ sản phẩm Supermicro Cloud này đựng 12 Node độc lập, Processor là bộ vi xử lí mới nhất loại E3-1200V2, Up lớn 32GB DDR3 VLP ECC 1333MHz /1600MHz, 2x 3.5’’ HDDs SATA3 or 4x hai.5’’ HDDs, 2x GbE LAN (Intel i350), 1x Dedicated LAN for IPMI Remote Management. IPMI tính năng thông minh dể dàng truy nã xuất, điều hành từng node dù bạn đang ở bất cứ đâu. Gần như 12 node riêng biệt được phân phối và điều hành bởi bộ nguồn 1620W Redundant 80Plus Platinum Level power supplies cho sự ổn định và tiết kiệm cao nhất.

  >>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội

  tại sao phải đầu tư Supermicro MicroCloud ?
  – Hệ thống 5037MC-H12TRF đựng 12 node tương đương với 12 máy chủ (server) đầy đủ đặt trong 1 RackMount giúp giảm chi phí Co-Location tại những Datacenter đem đến tính cạnh tranh cao.
  – Khả năng xử lí tốt mật độ cao lúc nội dung số, đa nhà cung cấp được đặt trên các node khác nhau của hệ thống.
  – Đáp ứng xu thế nhu cầu di động làm cho việc và tiêu khiển mọi lúc mọi nơi trong khoảng cloud tới trang bị sử dụng cuối.
  – Supermicro MicroCloud hiệu quả cho Cloud Computing, Datacenter, WebHosting và ứng dụng kỹ thuật ảo hóa.
  – Dể dàng thay đổi mục đích đáp ứng dịch vụ những node trên hệ thống mà vẫn giải quyết được tính xuyêt suốt, an toàn bảo mật cho toàn hệ thống.
  Khả năng lưu trữ lúc đầu cơ cơ sở Supermicro MicroCloud:
  – Support SATA 3 cho khả năng truy hỏi xuất dữ liệu nhanh
  – Dể dàng mở mang khả năng lưu trữ.
  – Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao được tích hợp sẳn công nghệ RAID 0, một, 5, 10

  Kết Luận:
  Hệ thống Supermicro MicroCloud 5037MC-H12TRF đáng được đầu cơ vì mang thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho các DataCenter, Webhosting, Vitualization, Mobil Application…khả năng giải quyết được mọi khả năng xử lí số liệu điện toán 1 phương pháp xuất sắc tiết kiệm giá tiền đầu cơ cho mọi đơn vị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.