1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng quan Máy chủ Dell Power Edge T640 Tower Server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Mạnh mẽ, linh động và với thể mở rộng

  Quy mô lúc khối lượng công tác của bạn tăng trưởng, mang hiệu suất máy chủ 2 ổ cắm cao nhất và dung lượng lưu trữ nội bộ rất to.

  Tính năng, đặc điểm

  tăng tốc tải công tác tiên tiến với nền móng với thể mở mang

  PowerEdge T640 là 1 máy chủ sức mạnh đa năng, hoàn hảo cho những văn phòng cỡ vừa, những trang web trong khoảng xa và những trung tâm dữ liệu. T640 hài hòa hiệu suất mạnh mẽ và dung lượng lưu trữ nội bộ to trong 1 nền tảng tháp hoặc tháp. Địa chỉ 1 loạt những khối lượng công tác và tương lai chứng minh trọng điểm dữ liệu của bạn có các tùy chọn lưu trữ, hiệu suất và I / O linh động.
  hoàn hảo cho:

  • Ảo hóa máy chủ, ảo hóa máy tính để bàn
  • hợp nhất
  • hạ tầng dữ liệu, phân tích kinh doanh (BI) và thông minh
  • vận dụng và hình ảnh cho y tế, tài chính, giáo dục và công nghệ
  • ERP, CRM, HPC
  • công nghệ phần mềm
  thích ứng và mở rộng mang tính cởi mở cao hơn

  Đáp ứng nhu cầu buôn bán lớn mạnh sở hữu kiến trúc đơn vị mang thể mở rộng của máy chủ Dell PowerEdge T640. Đẩy nhanh khối lượng công tác đòi hỏi và lên kế hoạch cho sự vững mạnh lâu dài sở hữu việc mở rộng trong máy chủ hiệu quả về giá bán.

  • cung ứng thông báo chi tiết nhanh sở hữu tối đa 8 ổ NVMe và hai x 10GbE kết nối.
  • Quy mô tính toán tài nguyên sở hữu bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable giúp nâng cao 27% số lõi và nâng cao 50% băng thông so với thế hệ trước. Ng lồ lên tới 18 x 3,5 "hoặc 32 x hai,5" ổ đĩa và 8 khe PCIe.
  • cung ứng hình ảnh đương đại và VDI sở hữu tối đa 4 x 300W GPU nâng cao tốc.
  nâng cao năng suất có tự động hóa sáng tạo

  Tính năng tự động hóa sáng tạo của Dell OpenManage cho phép bạn tìm giày rick owen dành ít thời gian hơn cho việc bảo dưỡng định kỳ để bạn sở hữu thể tập trung vào các dành đầu tiên quan yếu trong buôn bán.

  • Giúp tối đa hóa thời kì hoạt động có chẩn đoán chủ động và giải quyết tự động giúp tăng năng suất lên đến 90% * .
  • Tận dụng những bảng điều khiển quản lý hiện nay mang tích hợp thuận tiện cho VMware® vSphere®, trọng tâm Hệ thống Microsoft® và Nagios®.
  • Cải thiện năng suất sở hữu iDRAC9 Dell không với đại lý để quản lý tự động.
  • đơn thuần hóa việc khai triển sở hữu OpenManage bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và cấu hình máy chủ để cấu hình và chuẩn bị máy chủ nhanh chóng và có thể mở rộng.
  bảo kê đơn vị của bạn có bảo mật tích hợp

  Kiến trúc toàn diện, với khả năng hồi phục mạng mang bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp kiểm soát an ninh dữ liệu của bạn.

  • kiểm soát an ninh cấu hình máy chủ và chương trình hạ tầng khỏi các thay đổi độc hại có Cấu hình Khóa mới.
  • tiêu dùng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ để giúp đảm bảo quyền tây riêng của dữ liệu lúc bạn dùng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.
  • Tự động cập nhật kiểm tra những tệp phụ thuộc và chuỗi cập nhật phù hợp, trước lúc triển khai chúng độc lập mang OS / hypervisor.
  • Hãy kiểm soát những bảng điều khiển phần mềm của bạn có xác thực nhúng được mẫu mã để chỉ cho phép các bản cập nhật đã được ký hợp lệ chạy.
  >>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10

  Giải thưởng & Tìm hiểu

  "Được ngoài mặt cho những khối lượng công tác đáng tin cậy, mạnh mẽ và sở hữu khả năng mở mang như phân tích kinh doanh, ERP, CRM, hình ảnh y tế và ảo hóa, T640 phối hợp hiệu năng và dung lượng lưu trữ nội bộ to . &Quot; - hướng dẫn mẫu mã toàn cầu IF

  " chiến thắng của Dell EMC bao gồm hiệu suất, tương trợ và quan hệ đối tác đổi mới sản phẩm đặc thù mạnh mẽ". - CRN®

  biện pháp & nhà sản xuất

  Dell EMC cung cấp nhà sản xuất hoàn chỉnh trong khoảng đầu đến cuối

  Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi có những nhà sản xuất chuyên gia * cho rất nhiều các quá trình vòng đời giúp bạn tiết kiệm thời kì và tài nguyên, giảm phấn đấu và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.

  ProSupport Enterprise Suite

  Được tự do tụ họp vào việc chuyển đổi công ty của bạn với chuyên môn hỗ trợ và thông báo chi tiết Dell EMC được biết đến trên toàn cầu. Chọn hỗ trợ thích hợp dựa trên mức độ nghiêm trọng của các hệ thống cụ thể mang phân tích dự báo tự động có sẵn, tương trợ của bên thứ ba và quản lý account dịch vụ cộng tác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.