1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng quan quy mô dự án vinh long new town

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 4 Tháng một 2021.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Active Member

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN
  Theo quyết định số 64/QĐ.UBND của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng phường 5, thị xã Vĩnh Long, tỉ lệ 1/2000, Vinh Long New Town sở hữu mạng lưới giao thông hết sức phong phú, biến dự án trở thành hạt nhận phát triển của vùng, kết nối thẳng vào trung tâm thành phố cũng như liên kết các khu vực lân cận. Hệ thống cầu đường hiện đại, đa dạng vẫn đang được tiếp tục mở rộng giúp cho cơ hội phát triển của khu đất nền trở nên nhanh hơn, nhiều hơn, đa dạng hơn, thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước
  Là một đô thị với định hướng phát triển đa chiều và dân cư – dịch vụ -sản xuất của khu vực phía Đông Vĩnh Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế – xã hội của phường 5 thành phố, khu dự án sẽ là điểm tập trung của tất cả những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống ổn định, thịnh vượng và lâu bến.

  [​IMG]
  Phối cảnh dự án đất nền Vinh Long New Town
  TỒNG QUAN DỰ ÁN VINH LONG NEW TOWN
  Tổng diện tích dự án: 17,3 ha
  Loại hình sản phẩm: Ðất nền, nhà phố liền kề
  Pháp lý: Dự án có sổ đỏ, xây dựng tự do
  Dự án có vị trí nằm tọa lạc ở phường 5, nối liền 2 con đường Mười Bốn Tháng Chín, Tám Tháng Ba đồng thời mở rông về phía Quốc lộ 57 thông thương Bến Tre, Tiền Giang.
  • Phía Bắc giáp sông Cổ Chiên
  • Phía Ðông giáp các ấp Thanh Mỹ 1, ấp Thanh Hưng, Long Hưng, xã Thanh Ðức, huyện Long Hồ
  • Phía Tây và Nam giáp sông Long Hồ và phường 1, phường 4
  Với định hướng một đô thị đa chiều phát triển – đa năng vận hành, Dự án trở thành nơi giao thoa kinh tế – xã hội – chính trị – văn hóa của nội bộ cũng như các vùng lân cận.
  Thông tin liên hệ :
  Web : https://hungthinhland.net.vn/dat-nen-vinh-long-new-town
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.