1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng quan về đám mây cá nhân my cloud

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng mười một 2019.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Đám mây cá nhân My Cloud là phương pháp cho phép người tiêu dùng tàng trữ nội dung số tất cả tài liệu trên máy vi tính cũng giống như điện thoại của chính bản thân vào một trong những ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Tiếp đến, chỉ cần kết nối với Internet thì người tiêu dùng có khả năng đăng nhập hệ thống và truy xuất tài liệu bất thình lình cũng được.

  Đám mây cá nhân My Cloud là chiêu bài cho phép người dùng tàng trữ nội dung số tất cả tài liệu trên máy tính xách tay cũng tương tự điện thoại của chính mình vào một ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Tiếp nối, chỉ cần liên kết với Internet thì người dùng có khả năng đăng nhập hệ thống và truy xuất tài liệu bất thình lình cũng rất được.

  Công nghệ Cloud xuất hiện không hề ít trong thời buổi di động bùng nổ hiện giờ và trở nên thân quen với mỗi cá nhân. Không ít thứ đã được “mây hóa” nhằm mục đích tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng như điện toán đám mây, tài liệu. Điều đó đem đến năng lực quản lý và vận hành tài liệu cực kỳ hiệu quả từ ở chỗ nào miễn có kết nối mạng, cho nên vì thế tính bảo mật thông tin và an toàn tài liệu do người tiêu dùng phải dựa vào thuê server của nhà sản xuất dịch vụ. Đám mây cá nhân My Cloud diễn ra như là 1 chọn lựa tương tự nhưng nổi bật hơn do người dùng tự chịu trách nhiệm về tài liệu cá nhân, nhờ vậy mà chi phí ném ra ít hơn không ít so với sử dụng những dịch vụ kể khác.

  rất có khả năng hiểu, My Cloud là một trong những thiết bị cá nhân phối kết hợp ổ cứng nên dung lượng không hề nhỏ so với các thông tin tài liệu mang tính cá nhân, người dùng có khả năng dễ dàng đăng nhập và truy xuất tài liệu khi kết nối với Internet. Ưu thế khi sử dụngđám mây cá nhân My Cloud là người dùng rất có khả năng kiểm soát được tài liệu và không phải lo lắng tài liệu bị xóa đột ngột (các dịch vụ lưu trữ online miễn phí khác không cam kết sẽ lưu lại dữ liệu của người dùng mãi mãi).

  >>> theo dõi thêm: Ổ cứng SM863A

  So với những dịch vụ lưu trữ đám mây khác thì đám mây cá nhân My Cloud sở hữu dung tích rất to lớn (cao nhất rất có khả năng lên tới 4TB), bên cạnh đó còn có thể mở rộng thêm dung tích. Người dùng rất có khả năng lưu trữ một lượng lớn thông tin từ dữ liệu, bức ảnh cho đến các ứng dụng, tiện ích mà không xẩy ra có hạn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ cho bằng hữu, người thân trong gia đình, mà vẫn rất có thể thiết lập những bảo mật thông tin, riêng tư khác nhau, không giống như những dịch vụ rất hạn chế về vấn đề chia sẻ dữ liệu.

  Đám mây cá nhân My Cloud sẽ dần dần sửa chữa thay thế các dòng sản phẩm gần giống nhờ tính năng lạ mà chi phí lại thấp hơn nhiều. My Cloud có tất tần tật các tính năng của máy chủ ảo thông thường, nhưng còn hơn thế, dòng sản phẩm còn có khả năng liên kết với máy ảnh kỹ thuật số cho phép truyền tài liệu một cách trực tiếp và liên kết với ổ cứng gắn ngoài khác nhằm mục đích mở rộng dung tích lưu trữ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.