1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng quan về hệ thống máy chủ đạt chuẩn để thi đấu Esport

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng sáu 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  hiện tại, bộ môn thể thao mà chúng ta gọi là Esport đang rất tăng trưởng và với tính giải trí, cạnh tranh lành mạnh nên được cộng đồng Cả nhà trẻ ham, ngoài ra để có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu cho những game này ngày nay, những phòng máy chủ hoặc những trọng điểm cho thuê máy chủ luôn cần phài được cập nhật mau chóng và tối ưu các hệ thống máy chủ mới nhất nhằm tăng khả năng dùng, tốc độ xử lý và khả năng duy trì hoạt động trong một thời kì dài.

  Rất rõ ràng để thấy hồ hết những game eSport lớn nhất mới đây đều đang nỗ lực để cập nhật và tự đổi mới chính mình nhằm thu hút được đa dạng người chơi mới và còn để giữ chân các game thủ lâu năm. Một mặt khác, thị phần phòng game đang chứng kiến một sự bùng nổ về cả số lượng lẫn chất lượng của những phòng máy mới.

  Để giữ vững vị thế khó khăn của mình, những phòng game đã phải bắt đầu tăng tốc trong cuộc đua sức mạnh cấu hình, chất lượng nhà sản xuất và chi phí. Do vậy, xây dựng hoặc nâng cấp phòng game đòi hỏi chủ phòng game phải thật cân đề cập về hạ tầng CNTT, đặc thù là trong việc thiết lập hệ thống máy chủ.

  Tầm quan yếu của hệ thống máy chủ

  Hệ thống máy chủ sở hữu thể được ví von như là vong linh của cả phòng game. Mặc dù còn khá xa lạ đối sở hữu phổ quát người chơi game, nhưng hệ thống máy chủ chính là đại diện cho sức mạnh và chất lượng của mỗi phòng game. Nếu không để ý đúng mức hệ thống máy chủ với thể gặp phải một số vấn đề như boot chậm hoặc nạp game chậm, và với thể tệ hơn là server bắt đầu lag. Trường hợp tệ nhất có thể gặp phải là máy chủ sập và những máy con chẳng thể hoạt động được.

  những điều trên đây là các trải nghiệm ko 1 game thủ nào mong muốn gặp phải khi chơi game nhất là đối mang các đội cần phải thi đấu. Còn về phía đơn vị, nếu máy chủ ngưng hoạt động sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu của phòng máy khi phải mất thời gian bảo trì sửa chữa. 1 Tỉ dụ đơn thuần để hình dung khi 50 máy ngưng hoạt động trong 4 giờ, với tiền giờ là 4,000đ thì tổng thất thu là 800,000đ là chẳng phải nhỏ.

  Thế nào là 1 máy chủ chuẩn Esport

  toàn bộ các game có thể được đưa rat hi đấu bây giờ đều đang cố gắn vô cùng nghiên cứu để đưa ra các bảng cập nhật tối ưu hơn, lôi kéo được phổ biến người chơi mới hơn và giữ chân các người chơi cũ lại và các phòng máy để phục vụ cho thị trường game sôi động này cũng đang với sự cạnh tranh rất khốc liệt sở hữu nhau để giành quyền kiểm soát thấp nhất cho những hệ thống máy chủ datacenter đề cập trên.

  >>> Xem thêm: máy chủ lenovo sr530  Và để có thể giữ vững vị thế của mình khi cung ứng máy chủ cho những cái game bom tấn này thì họ phải lao vào cuộc đua về sức mạnh cấu hình, chất lượng của dịch vụ mà họ phân phối cộng sở hữu giá bán sao cho tối ưu nhất với thể, trong khoảng đó để sở hữu thể xác định được khả năng nâng cấp cho những hệ thống máy chủ yêu cầu những chủ đầu tư phải dự tính phổ quát đến những yêu tố như cơ sở vật chất cơ sở, thiết lập máy chủ và lực lượng viên chức.

  đặc biệt là các dòng máy chủ trong những phòng game hiện nay, số lượng người chơi mua đến các địa chỉ, phòng game lớn ngày một nâng cao có tốc độ to và hệ thống máy chủ quản lý cho các phòng game nhiều năm kinh nghiệm hiện tại cũng là một vấn đề cần phải để ý lớn cho sự vững mạnh của thể loại ESport này, ví như 1 chủ phòng game đầu tư quá tệ vào máy chủ thì sẽ gây ra những hiện tượng như boot chậm những máy con hay các tình trạng lang server và trường hợp xấu nhất diễn ra là máy chủ bị sập và tê liệt gần như hệ thống của những máy con.

  Vì các lý do trên, lúc kinh doanh những phòng game chuyên nghiệp dành cho những hình thức thi đấu ESport hiện giờ thì việc bạn phải đầu cơ một hệ thống máy chủ đủ mạnh để làm cho điều này là 1 điều không thể nào hạn chế khỏi để tránh việc hư hỏng mang thể xảy ra lúc người chơi đang thi đấu và nếu như hiện trạng trên diễn ra thường xuyên thì việc bạn bị mất người dùng có lẽ sẽ không mang gì lạ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.