1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Top 10 cách chơi hand trong Poker bạn cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kdgiaitri, 22 Tháng mười một 2019.

 1. kdgiaitri

  kdgiaitri Member

  Bạn là một tay chơi mới nhập môn với bộ môn bài Poker (xì tố)? Bạn muốn nắm rõ luật chơi, cũng như cách tính bài và thứ hạng của các bộ bài lớn, bé. Bạn đang muốn tìm hiểu và cách nhận diện ra những bộ bài tẩy mạnh, yếu. Xem chúng có phải là các hand trong Poker khởi đầu mạnh nhất hay không. Người chơi lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn vận dụng đúng sức mạnh của chúng để tạo ưu thế trước khi mở Flop. Chính 2 lá bài tẩy của bạn mới là thứ quyết định liệu bạn có nên dấn thân vào cuộc chơi không hay là nên bỏ bài. Cách chọn hand khi chơi poker là yếu tố sống còn! Hãy để kythuatdanhbai chia sẻ các kiến thức quan trọng này nhé!

  Khởi đầu thuận lợi với các hand trong poker lí tưởng sau:

  Khi 2 lá bài bạn được chia kết hợp với 5 lá bài lật trên bàn, sẽ cho ra 9 kết quả như sau để quyết định ai sẽ là người chiến thắng toàn bộ chip đã cược vào Pot:

  Pocket Ace:Nếu được chia 2 lá bài AA, có nghĩa là bạn đang cầm cặp bài mạnh nhất ở Pre-Flop. Nếu bàn có 6 người chơi cùng được tham gia FLOP, tỷ lệ thắng của bạn cầm AA sẽ chỉ còn 30%. Do đó hãy kết hợp với vị trí của bạn để loại dần các người chơi khác để đưa trận đấu về Headups nhằm tăng tỷ lệ thắng của bạn lên cao.

  Poket King: Đứng ngay sau cặp AA là KK, một hand bài chỉ thua nếu mở flop ra A. Do đó bạn cần phải có action hợp lý ở Pre-Flop để dễ dàng chiến thắng trận đấu.

  Pocket Queen: Trừ AA, KK ra thì QQ cũng không phải lo lắng nhiều khi đối đầu với những hand bài Ax hoặc Kx. Ở bất kỳ vị trí nào hãy chủ động Raise hoặc Re-raise sẵn sàng clear các đối thủ có hand bài yếu hơn.

  AK Đồng Chất: Cặp lá bài AK đồng chất còn được gọi là Anna Kournikova nhìn rất đẹp nhưng sẽ không thắng nhiều như bạn nghĩ. Vì bạn cần phải kết hợp với FLop để tạo ra hand mạnh hơn, nếu không thì bạn chỉ có trong tay một AceHigh. Tuy nhiên trừ AA, KK ra thì tỷ lệ AK đồng chất thắng các pair còn là là trên 50%.

  Pocket Jack: Khi gặp Ax, Kx, Qx thì JJ vẫn là một hand mạnh và có tỷ lệ win 50:50. Và đặc biệt JJ sẽ rất mạnh ở vị trí LP khi không bị MP raise. Do đó bạn cần phải chú ý khi cầm JJ chơi tùy theo vị trí của mình.

  Pocket Tens: Cặp bài 10, 10 cũng rất mạnh khi phải đối đầu với over-card. Tuy nhiên nếu có nhiều action raise ở các vị trí trước bạn, hãy cân nhắc việc bỏ bài trước flop.

  AQ Đồng Chất: Đây là cặp bài có sức mạnh để đối đầu với các hand khác, tuy nhiên nếu miss ở FLOP, hãy cân nhắc bỏ bài.

  AK Không Đồng Chất: Mặc dù yếu hơn AK đồng chất ở khả năng tạo ra bài thùng, nhưng vẫn có tỷ lệ thắng 40% khi đối đầu các hand có A hoặc K.

  AJ Đồng Chất: Hãy cẩn thận khi đối đầu các vị trí EP raise bởi vì bất kỳ hand AK hay AQ khi hit đều thắng AJ.

  KQ Đồng Chất: KQ đồng chất tăng tỷ lệ ra sảnh và thùng nhưng vẫn là một hand bài xem flop. Hãy cân nhắc bỏ bài nếu các đối thủ tỏ ra mạnh hơn khi raise hoặc reraise.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ bài viết về cách chơi hand Poker. Việc chọn lọc bài tẩy để chơi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chơi poker trong dài hạn của bạn. Qua bài viết về các hand trong Poker này, hẳn bạn đã biết cách đánh giá thế nào? là bài tẩy Mạnh/Yếu và cách chọn hand khi chơi poker rồi phải không? Nhưng giá trị của bài tẩy mới chỉ là 1 yếu tố. Bạn cần phải tích hợp với những yếu tố mới có thể ra cho mình quyết định chơi hay ngừng trong cuộc chơi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.