1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu TOP 5 giáo trình - sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay nhất hiện nay phần 2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuongbui2018, 5 Tháng tư 2019.

 1. thuongbui2018

  thuongbui2018 Member

  4. Sách luyện phát âm tiếng anh Ship or Sheep
  Đây là một trong những cuốn sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay nhất. Bởi nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn các bộ sách dạy luyện phát âm khác như: số lượng bài nghe nhiều hơn, chủ đề bài nghe phong phú hơn. Mỗi bài trong Ship or Sheep đều giúp cho người học tập trung vào những âm tiết khó phát âm cùng với việc bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu.

  Các bài trong giáo trình được sắp xếp theo thứ tự với nhiều loại hình bài tập khác nhau giúp sửa cách phát âm sai do thói quen và hướng dẫn chi tiết các cách phát âm đúng qua các bài nghe.
  [Ảnh 4]
  Sách hay Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh Ship or Sheep

  5. Luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng mỹ Pronunciation workshop: American Accent Video Training Program
  Đây là bộ giáo trình giúp luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ bằng video rất tốt, được đúc kết qua quá trình nghiên cứu rất kỹ của giáo sư Paul S.Gruber

  Bộ giáo trình video này chắc chắn sẽ American Accent Video gồm tổng cộng 16 phần học và dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của Paul S.Gruber, bạn có thể biết được cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng cách thay đổi khẩu hình miệng, giúp bạn chỉnh sửa một cách triệt để những lỗi phát âm thường gặp khi giao tiếp.
  [Ảnh 5]
  Giáo trình luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh của Pronunciation Workshop

  Trên đây là 5 bộ giáo trình, sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay mà các tín đồ luyện thi IELTS nên có trong tủ sách của mình. Bên cạnh việc tự học phát âm tại nhà thông qua những cuốn sách bổ ích trên thì để được học phát âm chuẩn Anh Mỹ,
  >>> Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội
  >>> Tiêu chí chọn khóa học ielts tốt ở Hà Nội
  >>> Luyện phát âm chuẩn giọng anh mỹ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.