1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Top 5 máy tính văn phòng giá tiền 7 triệu năm 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 6 Tháng ba 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy tính hay PC văn phòng thông thường là các máy tính với cấu hình và chi phí vừa phải bởi doanh nghiệp cần đầu tư số lượng máy bằng số lượng nhân viên, nhu cầu tiêu dùng word, excel, power point, thông qua web,… ko đòi hỏi sức mạnh xử lí mạnh mẽ. Khác hoàn toàn có các máy tính chuyên sử dụng trong những phòng kỹ thuật, thiết kế, in ấn hay gaming…

  những thông số cần quan tâm khi chọn mua máy tính văn phòng

  bình thường, một máy tính sở hữu thể bao gồm những phần cứng sau đây:

  • quan tài máy tính (vỏ máy tính, case máy tính): là phần vỏ bọc bên ngoài máy tính, bảo vệ những linh kiện bên trong như vi xử lí, bo mạch chủ, bộ nhớ trong,…
  • Vi xử lí (Chip xử lí, chip máy tính, CPU): được coi là “bộ não” của máy tính, nơi thực hành những phép tính và xử lí dữ liệu.
  • Bo mạch chủ (Mainboard): là linh kiện giúp kết nối các linh kiện khác như vi xử lí, bộ nhớ trong, card đồ hoạ,… có nhau
  • Bộ nhớ máy tính (bộ nhớ trong, RAM): là nơi lưu trữ các dữ liệu chờ để đưa cho CPU xử lí, các dữ liệu trên RAM sẽ bị xoá sạch lúc tắt máy hoặc mất điện…
  • Ổ cứng: là nơi lưu trữ dữ liệu trong khoảng thời gian dài, dữ liệu trên ổ cứng sẽ không bị xoá lúc tắt máy hoặc mất điện…
  • Card đồ họa: Là nơi xử lí các dữ liệu liên quan đến hình ảnh để hiển thị lên trên màn hình máy tính, được chia làm cho card đồ hoạ rời (mạnh) và card đồ hoạ tích hợp (yếu hơn card rời).
  • Bộ nguồn: Là vật dụng cung cấp điện năng cho máy tính.
  • Màn hình: Là nơi hiển thị hình ảnh.
  không những thế, khi chọn sắm máy tính văn phòng, không phải hồ hết những linh kiện trên đều cần nhọc lòng tới bởi rộng rãi linh kiện mà dân văn phòng sẽ ko bao giờ sử dụng đến dù mang được đồ vật, bởi vậy chỉ một đôi linh kiện sau đây sẽ quyết định hiệu suất sử dụng của máy tính văn phòng:

  CPU: vì là nơi xử lí dữ liệu nên nó quyết định một phần tốc độ của máy tính.

  Nhìn chung, những máy tính văn phòng chỉ nên tiêu dùng CPU Intel Core i3 (tương ứng là AMD Ryzen 3) trở xuống vì hiệu năng của chúng là thừa đủ để xử lí mọi tác vụ văn phòng, tầm giá có lí, điện năng tiêu thụ và lượng nhiệt toả ra ko phổ biến.

  RAM (Bộ nhớ trong): là nơi lưu trữ những dữ liệu chờ để đưa cho CPU xử lí nên RAM càng đa dạng sẽ càng tốt, ví như RAM ko đủ, dữ liệu sẽ yêu cầu đẩy vào ổ cứng để lưu trữ và sau đấy ví như CPU cần thì lại phải đọc trong khoảng ổ cứng lên, khiến cho chậm tốc độ xử lí đi đáng đề cập vì tốc độ đọc/ghi dữ liệu của RAM mau lẹ hơn tốc độ đọc/ghi dữ liệu của ổ cứng từ 20 tới 70 lần.

  Ổ cứng: Là nơi lưu trữ dữ liệu, được chia làm cho 2 loại là HDD (ổ cứng cơ truyền thống) và SSD (ổ cứng thể rắn) – đời mới hơn, tốc độ cao hơn. Dùng ổ SSD sẽ giúp thời gian bật máy giảm trong khoảng vài phút xuống còn dưới 15 giây, cho nên, khi sắm máy tính văn phòng trong năm 2020, Cả nhà nên chọn các máy tính dùng cái ổ cứng này. Về dung lượng lưu trữ, 120GB là quá đủ bởi thường thì dữ liệu văn phòng thường không bao giờ vượt quá Thống kê này.

  >>> Xem thêm: mua thinksystem sr650

  5 máy tính văn phòng sở hữu giá khoảng 7 triệu

  Sau đây là bảng so sánh 5 máy tính văn phòng mang giá khoảng 7 triệu, để biết chi tiết về tham số, hình ảnh, giá bán của sản phẩm, Các bạn với thể click vào tên của máy tính trong bảng.

  PC HP 390-0010d

  PC Dell Vostro 3671

  PC Lenovo V530S

  PC HNC Business Pro P22

  INTEL NUC 7PJYH

  sắm máy tính văn phòng tại đâu ?

  không tính PC HNC Business Pro P22 những máy tính còn lại mang thể được tìm tại đa dạng cửa hàng máy tính trên toàn quốc, không những thế, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tậu máy tính tại công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội – Maychuhanoi vì những lí do sau:

  Ngoài các Dự án, biện pháp trên doanh nghiệp còn có đa dạng hiệp đồng cung thiết yếu bị tin học. Công ty đã mang quan hệ mang hàng ngàn người mua và luôn để lại cho các bạn niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng hết lòng, tính cách thức kỹ càng có các nhà sản xuất bảo hành bảo trì sau bán hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.