Top 6 công cụ SEO bạn phải sử dụng trong năm 2016

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi bachu, 18 Tháng một 2016.

 1. bachu

  bachu Moderator

  [​IMG]


  SEO là một khía cạnh bao giờ phát triển của tiếp thị internet. Khi bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả các kỹ thuật SEO và chiến lược để xây dựng một lượng fan mạnh mẽ cho trang web của bạn, một thuật toán mới hoặc cập nhật hiện lên trong thị trường ném tất cả những nỗ lực của bạn trong xe buýt.

  Tuy nhiên, bạn không nghĩ rằng bạn có thể cải thiện tốt hơn nếu bạn chỉ biết những gì làm việc tốt hơn cho trang web của bạn và những gì không?

  Hiểu biết những gì từ khóa đang lái xe lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn nhất và làm thế nào truy cập của bạn đang tìm kiếm trang web của bạn là rất có lợi cho cải thiện các chiến lược SEO của bạn và tỷ lệ chuyển đổi. Đây là nơi mà các công cụ SEO đi vào chơi. Bạn cần những công cụ để thúc đẩy các nỗ lực SEO của bạn và tối ưu hóa trang web của bạn theo bản cập nhật mới.

  Với tùy chọn không giới hạn để lựa chọn, làm thế nào bạn có ý định để lựa chọn các công cụ SEO tốt nhất cho trang web của bạn? Do đó, chúng tôi đã kéo nhau top 6 công cụ SEO tốt nhất giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

  Top 6 công cụ SEO bạn phải sử dụng trong năm 2016

  1. SEO Quake Toolbar
  Quake SEO là một sản phẩm phổ biến đó là có sẵn như là một phần mở rộng cho Chrome, Firefox và Opera. Nó là một sản phẩm tuyệt vời để đánh giá trang web của bạn. Nó cho phép bạn xem một số thông số SEO chuyên hỗ trợ trong việc đánh giá tác động của các trang web như Alexa Ranking, Page Rank, Google Index, Domain Authority và lưu lượng hữu cơ. Bạn cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê của các trang web khác chỉ với một cú nhấp chuột. Quake SEO là công cụ SEO nhanh nhất mà cung cấp các thông tin trong không quá 3 giây.

  2. Google Analytics
  Google Analytics là một sản phẩm miễn phí của Google cho phép bạn kiểm tra các số liệu của trang web của bạn. Bạn có thể theo dõi trang web của bạn xung quanh-the-clock và luôn cập nhật với các tính năng mới nhất của Google. Nó không chỉ cho phép bạn theo dõi trang web của bạn, mà còn các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Google Analytics cũng đi kèm với một phiên bản cao cấp được tích hợp với các tính năng bổ sung.

  3. SEMRush
  SEMRush là một trong những công cụ SEO phân tích phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi. Cũng SEMRush số từ khóa trang web của bạn được xếp hạng tại Google cùng với số liệu trang web chuyên sâu. Nó cũng đi kèm tiện dụng cho nghiên cứu từ khóa và giúp bạn tìm thấy những từ khóa tốt nhất cho website của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng để có được những hiểu biết SEMRush vào số liệu trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cũng đi kèm với tính năng nghiên cứu quảng cáo cho phép bạn để bản địa hoá các chiến dịch quảng cáo của bạn và làm nhiều hơn nữa.

  4. BUZZSumo
  BuzzSumo đã được sử dụng phổ biến như một công cụ truyền thông xã hội. Tuy nhiên, đa số các webmaster không nhận thức được thực tế rằng họ có thể sử dụng nó như một công cụ SEO mạnh mẽ là tốt. BuzzSumo là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy các chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Nó đi kèm tải với nhiều tính năng tiên tiến như tìm kiếm chủ đề, phân tích trang Facebook và nhiều hơn nữa.

  5. Moz
  Moz là có một nền tảng phổ biến để có được cái nhìn sâu vào trang web của bạn và các tài khoản truyền thông xã hội. Moz là một gói đầy đủ các công cụ tiếp thị trong nước. Nó cung cấp một loạt các SEO và các công cụ khác để giúp webmaster phát triển kinh doanh trực tuyến của họ. Các công cụ phổ biến nhất bao gồm Moz SERP Overlay, Mozbar, Moz địa phương,Followerwonk, và Open Site Explorer.

  6. Google Keyword Planner
  Trong thế giới của SEO, từ khóa đóng một vai trò rất quan trọng. Từ khoá là cơ sở của một chiến lược SEO tốt. Google Planner Từ khoá, trước đây gọi là Adwords Công cụ Từ khoá là một công cụ tuyệt vời cho thấy các từ khóa tìm kiếm hàng tháng Google.
   
  thamtuuudam thích bài này.
 2. thamtuuudam

  thamtuuudam New Member

  BUZZSumo vẫn chưa thử. Đọc xong bài này cài ngay. Cảm ơn thớt nhé!
   
 3. phado24

  phado24 Member

  Seo từ trước đến giờ mình chưa bao giờ sử dụng BUZZSUMO cả
  Hn phải test xem thế nào
   
 4. xnapoleon993

  xnapoleon993 New Member

  minh cũng dùng 1/2 trong số này,nhưng có mấy công cụ khác nhứ ranking.helu hay Quick SEO ranksignals
   
 5. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  các công cụ seo này thì ai cũng phải dùng rồi có gì lạ đâu
   
 6. Brasol

  Brasol New Member

  giờ này ai xài mấy tool này nữa bạn
   
 7. hanoicity900

  hanoicity900 Member

 8. vantien119

  vantien119 Member

  Rất vui được tham gia diễn đàn
   
 9. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)