1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Top các công ty lập trình ứng dụng uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 2 Tháng năm 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Hiện nay, mobile đang là lĩnh vực màu mỡ của các doanh nghiệp, vì vậy các công ty công nghệ và các startup công nghệ ra đời ngày càng nhiều. Bài viết này, mình sẽ tổng hợp các công ty lập trình ứng dụng uy tín tại Việt Nam
  1. Công ty VNG Corp
  Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 14 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2000 thành viên.
  2. Công ty DevTeam
  Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Devteam tự tin luôn là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp khi cần: tư vấn và thiết kế website, lập trình ứng dụng Mobile, hay giải pháp phần mềm hữu hiệu cho doanh nghiệp.
  3. Công ty FPT Software
  Xem thêm: https://devteam.mobi/danh-sach-5-cong-ty-lap-trinh-ung-dung-mobile-uy-tin/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.