Top công cụ check trùng lặp nội dung trong Seo

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi Vuthithu, 8 Tháng chín 2017.

 1. Vuthithu

  Vuthithu Member

  Bạn dành thời gian cả ngày để viết bài nhưng bài viết của bạn vẫn không lên top, nội dung bài viết của bạn không sáng tạo, ý tưởng bị trùng lặp quá nhiều. Chính vì vậy đối với người nhận bài chuẩn Seo thì sử dụng các công cụ check nội dung là điểu không thể thiếu. Sau đây nghề tự do sẽ giúp bạn thống kê những công cụ tốt nhất mà dân content chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng.
  [​IMG]
  Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung cho người nhận viết bài thuê
  1. Công cụ check nội dung Small SEO Tools
  Small Seo Tools
  nổi tiếng với giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho các SEO-er khi mong muốn kiểm tra độ “unique” của bài viết của mình. Chỉ cần copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết, hệ thống sẽ tự xử lí và trả về kết quả, đối với những bài viết bị trùng lặp dòng nào, dòng /đoạn văn đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh. Và nhiệm vụ của các SEO-er lúc này là căn chỉnh và viết lại những đoạn văn này sao cho phù hợp và không bị lỗi copy nữa, dù bạn có copy hay không. Đây chính là việc đòi hỏi người nhận viết bài thuê phải làm trước khi giao nộp sản phẩm cho bên đối tác.
  2.Công cụ check nội dụng Duplichecker
  Duplichecker cũng được coi là một công cụ đáng để bạn nghiên cứu. Đối với nhiều người nhận viết bài chuẩn Seo đánh giá thì đây là một công cụ hữu hiệu bởi bạn có thể copy trực tiếp đoạn văn (tối đa 1000 chữ) hoặc tải trực tiếp nội dung văn bản (dưới dạng file doc) lên trang. Thậm chí ngoài lỗi lặp bạn còn có thể check chính tả cho nội dung bài viết của mình. Tuy nhiên nếu mới vào nghề content thì chắc bạn sẽ gặp chút rắc rối vì trang này đòi hỏi bạn phải đăng kí tài khoản và đăng nhập để sử dụng nhiều lần hơn và không hiển thị lỗi trùng chi tiết.
  [​IMG]
  Công cụ check trùng lặp nội dung
  3. Công cụ check nội dung Plagiarism Checker
  Đúng như tên gọi, Plagiarism Checker hoạt động hiệu quả với việc cho phép người dùng post một đoạn văn bất kì và kết quả là từ hệ thống này sẽ trả về những đường link bài viết mà nó cho là có liên quan đến nội dung bài viết của bạn. Bạn có thể dựa theo đó mà biết được ai là kẻ đang “trộm” nội dung bài viết từ trang mình và có các giải pháp đối phó kịp thời.
  4. Công cụ check nội dung Plagium
  Plagium là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí. Công cụ này có các thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau và bạn có thể chọn xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

  Trên đây là những công cụ check nội dung mà những người nhận viết bài chuẩn Seo cần biết nếu muốn bài viết của mình đạt chất lượng tốt và đứng top google. Nếu chưa biết hãy đăng kí ngay một công cụ để thực hành bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tháng sử dụng.
   
 2. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Nhiều khi công cụ check cũng không chuẩn chút nào. Tốt nhất nên đầu tư thêm chút thời gian nữa mà check thủ công từng đoạn trên google. Mình đầu tư thời gian viết bài rồi nên thêm chút thời gian nữa chwck trùng lặp cũng đáng mà
   
 3. daikonups

  daikonups New Member

  Đồng ý với bác bên trên nhiều khi công cụ cũng chả chuẩn mấy, tập trung lm một tý cho nó chuẩn
   
 4. myphamtoccuatui

  myphamtoccuatui New Member

  CHÀO BẠN
   
 5. hunggasmc

  hunggasmc thiết bị định vị ô tô

  mình đóng góp thêm là công cụ check trùng lắp nội dùng Copyscape nữa, có cả bản miễn phí và trả phí, giao diện rất dễ sử dụng, bản trả phí có khá nhiều tính năng bao gồm cả check url và mỗi lần check chi phí chỉ 0.05$
   
 6. seohungthinh

  seohungthinh New Member

  dùng cái copyscape mất phí cũng khá ok đó, các bác có thể dùng.
   
 7. pikaz1

  pikaz1 New Member

  like bác
   
 8. hin

  hin New Member

  Cám ơn bác chia sẻ em hôm trươc bị hai bài trùng lặp tiêu đề làm ảnh hưởng đến web
   
 9. noithathoaphat

  noithathoaphat New Member

  mình thấy nếu lấy nguyên nội dung ở các trang 2 và 3 thì kết quả không chính xác chút nào, vẫn hiện chỉ số unque 100% dù copy 100%. tốt nhất các phần mềm miễn phí thì mình không nên hy vọng và phụ thuộc vào nó quá nhiều
   
 10. tienhuutruong

  tienhuutruong New Member

  Cho mình hỏi nếu lấy nguyên 1 bài viết từ word sau đó copy và đăng Seo các diễn đàn có bị tính là trùng lặp ko vậy ?
   
 11. zencop

  zencop New Member

  mình đóng góp thêm là công cụ check trùng lắp nội dùng Copyscape nữa, có cả bản miễn phí và trả phí, giao diện rất dễ sử dụng, bản trả phí có khá nhiều tính năng bao gồm cả check url và mỗi lần check chi phí chỉ 0.05$
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)