1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Top ngành nghề nóng tạo cơ hội việc làm cho và định cư tại Úc

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Globalo Seo, 20 Tháng mười hai 2019.

 1. Globalo Seo

  Globalo Seo Member

  Định cư tại Úc là chương trình thiên cư lành nghề của Úc được ngoài mặt để lấp đầy khoảng trống kỹ năng để đáp ứng nhu cầu kinh tế của đất nước. không những thế, sự thiếu hụt trong một số kỹ năng vẫn tiếp diễn còn còn đó.

  Làm việc và định cư ở Úc còn đó 1 trong những chương trình nhập cư to nhất thế giới với 190.000 địa điểm được lưu giữ hàng năm cho người di cư trong khoảng thời gian dài nhất. 1 phần to của chương trình - sắp 70 phần trăm - được dành cho những người thiên di sở hữu tay nghề, các người với các kỹ năng theo đề xuất để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế Úc.

  Hơn 128.000 thị thực vĩnh viễn được cấp cho những người định cư đi Úc diện tay nghề mang những kỹ năng nhu yếu mỗi năm.

  Top ngành nghề nóng tạo cơ hội việc làm cho và định cư tại Úc

  Các kỹ năng cần thiết nhất trong 2019-2020 tại Úc bao gồm y tá, thợ điện, thầy giáo trung học, thợ cơ khí, thợ kim khí, thợ mộc và người tham gia.

  Trong năm 2019-2020, Úc đã dành hơn 17.300 địa điểm cho các y tá đã đăng ký dưới mẫu Skiled. Theo luồng Độc lập có tay nghề, người xin thị thực không buộc phải phải mang bất kỳ đề cử nào của tiểu bang / lãnh thổ hoặc chủ cần lao và họ được cấp thị thực vĩnh viễn(Đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập – hồ sơ visa 189) và họ được tự do sống làm việc định cư tại Úc tại đất nước này.

  1 . lĩnh vực điều dưỡng luôn đứng Top hàng đầu trong nhu cầu khiến việc tại Úc

  Trong kế hoạch khiến việc định cư tại Úc, cần sở hữu 17.322 y tá đã đăng ký và Bộ Nội vụ chỉ mời 413 người nộp đơn xin thị thực cho tới ngày 11 tháng 09.

  Trong lúc mang 9.303 thợ điện, 8.480 giáo viên trung học, 8.372 thợ mộc và thợ tham gia, 6.979 thợ kim khí và thợ máy và 6.099 thợ cơ khí là một số nghề nghiệp mang nhu cầu cao nhất, rất ít người được mời xin visa theo các ngành nghề nghề này đây là một sự khó nhằn cho nhu cầu cao tạo cơ hội làm việc và tại định cư.

  2 . ngành nghề Giáo Dục mầm non tại Úc

  Vị trí công việc phổ thông là trở thành thầy giáo măng non, trực tiếp đứng lớp săn sóc những trẻ dưới 6 tuổi. đặc biệt của trẻ trong giai đoạn này đang lớn mạnh mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi thầy giáo măng non khả năng giao thiệp truyền đạt tốt tới các trẻ. các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện... phát triển thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

  Cơ hội việc làm: Theo Bộ giáo dục, việc khiến và quan hệ công sở Úc (DEEWR), việc giảng dạy và coi sóc trẻ con đang với nhu cầu rất cao trên toàn quốc, đặc biệt là giáo dục và trông nom trẻ mầm non. ước lượng với khoảng 300.000 con nít 3 – 5 tuổi cần tới các trường học. Do số lượng trẻ con tới tuổi đi học, cần được săn sóc cao. Nên những hạ tầng giáo dục với nhu cầu thầy giáo theo đó cũng cao. dự kiến đến năm 2022, Úc sẽ cần tới 59.400 nhân sự trong lĩnh vực giáo dục măng non. Và 25.800 cần lao mang chuyên môn trong lĩnh vực chăm nom con nít (theo joboutlook.gov.au).

  Cơ hội đinh cư: Danh sách ngành nghề nghề ưu tiên khiến cho việc định cư tại Úc bao gồm hai vi trí công tác Child Care Centre Manager và Early Childhood ( pre-Primary School) . Chỉ cần làm việc trong lĩnh vực giáo dục măng non trong khoảng 2-3 năm là trục đường định cư sẽ trở lên rất thuận lợi với du học sinh

  Mức lương hấp dẫn: Theo trang , mức lương hiện tại của một thầy giáo măng non hơi cao. Ở New South Wales giáo viên mầm non mang mức lương chung từ 58.000 – 68.000A$/1 năm; Ngay trọng tâm Sydney giám đốc trung tâm và thầy giáo măng non ngả nghiêng trong khoảng 65.000 – 85.000A$/1 năm; Ở Victoria, cũng hơi cao trong khoảng 28 – 33 A$/1 giờ ; ở thủ đô Canbera một giáo viên sở hữu mức lương từ 67.000 – 75.000A$/1 năm. Cao nhất là ở Brisbane được trả từ 20 – 40A$/một giờ, Adelaide thì phải chăng hơn trong khoảng 25 – 30A$/một giờ.

  3 . lĩnh vực khoa học nông nghiệp khiến cho việc và định cư tại Úc

  Dựa trên những kỹ năng và trình độ biểu lộ trong biểu hiện để ý được nộp bởi người xin thị thực tiềm năng,

  Bộ Nội vụ cấp cho họ thư mời nộp đơn xin thị thực. Bộ Nội vụ cho tới ngày 11 tháng 9 đã mời 15 thợ điện, 115 giáo viên trung học, sáu thợ mộc và thợ tham dự, mười thợ cơ khí và chỉ có ba thợ kim loại và thợ máy để xin visa.

  Ranbir Singh của Lakshaya Migration cho biết trong lúc sở hữu nhu cầu to đối sở hữu một số lĩnh vực nghề làm việc tại Úc, ko với phổ quát người tìm việc sở hữu thể đủ điều kiện để nộp đơn xin thường trú theo các nghề nghiệp đấy.

  Tôi không thể nhớ lại việc sở hữu 1 người dùng duy nhất đề cử nghề dân cày chăn nuôi trong các năm này, anh đấy kể sở hữu SBS Punjabi tháng trước.

  Cho tới nay, Bộ Nội vụ đã không đưa ra 1 lời mời nào ngay cả lúc với 4.841 địa điểm dành riêng cho người chăn nuôi trong năm nay.

  Những quốc gia như Ấn Độ đang thúc đẩy định cư tại Úc nhưng những người tham gia vào các ngành nghề nghề như vậy ở Việt Nam nước ta sẽ không có trình độ chuyên môn cần phải có và trình độ tiếng Anh đề nghị phải sở hữu thị thực vĩnh viễn ở Úc, ông Mr nói.

  Úc với sự thiếu hụt kỹ năng lớn, đặc biệt là ở khu vực nông thôn và khu vực phụ cận. Bộ trưởng Nông nghiệp David Littleproud đã kể mang SBS Punjabi vào tháng trước rằng ngành nghề nông nghiệp kể riêng đang vật lộn với trạng thái thiếu cần lao nhu cầu đi Úc diện tay nghề.

  Mang một sự thiếu hụt lao động rất to cho việc đi Úc diện tay nghề, đặc trưng là để chọn và một thị thực visa nông nghiệp với thể giúp giải quyết điều ấy, ông Mr Littleproud cho biết hồi tháng trước.

  Trong khi thị thực nông nghiệp độc lập gặp rắc rối có các đối tác liên minh - đảng Tự do và Quốc tịch - có quan điểm khác nhau về nó, Bộ trưởng di cư mới đã phổ quát lần kể rằng dành đầu tiên của ông là giải quyết khoảng cách thức về kỹ năng ở khu vực Úc.

  4 . lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn

  Úc nổi danh với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và phong phú. Ở nơi đây cũng nổi danh sở hữu cảnh quan phi thường, thị thành tiên tiến, các bãi biển khi không tuyệt đẹp. Hàng năm, Úc thu hút hàng triệu lượt khách du hý từ khắp nơi trên thế giới. Ngành du lịch – Nhà hàng - Khách sạn sở hữu xu thế phát triển mạnh mẽ đế đáp ứng nhu cầu khai thác và phát triển du lịch Úc.

  Theo dự báo của Chính phủ Úc, ngành nghề du hý Úc sẽ cần thêm 123.000 nhân sự mới, bao gồm 30.000 nhân sự có tay nghề cao vào năm 2020. Cụ thể, các nhà điều hành khách sạn và nhà hàng đang có nhu cầu cao. Đây cũng là một trong các ngành nghề thú vị và sở hữu mức thu nhập quyến rũ tại Úc.

  5 . ngành kế toán

  Trái ngược mang những lỗ hổng kỹ năng khó lấp đầy, với một số nghề như Lập trình viên và Kế toán phần mềm và áp dụng, lôi kéo số lượng ứng viên rất cao và nhường nhịn như đã hết hạn ngạch.

  Có hơn 7.200 vị trí cho các lập trình viên phần mềm vào đầu năm nay và 1.231 ứng viên đã được phát thư mời cho tới ngày 11 tháng 9 để xin visa.

  Trong lúc ngưỡng tối thiểu để xin visa vĩnh viễn Úc đã được nâng lên 65 điểm vào tháng 7 năm nay, đối có những lĩnh vực nghề sở hữu sự để ý cao hơn trong khoảng người xin thị thực, điểm số buộc phải sở hữu thể lên đến 80.

  6 . công nghệ thông báo(IT)

  Những chuyên gia và kế toán của CNTT đã phải đối mặt có một thời kì rất cạnh tranh nói từ năm ngoái khi điểm tối thiểu trong bài kiểm tra điểm nâng cao lên. Chúng tôi hy vẳng rằng 1 số điều chỉnh sẽ được thực hiện trong phần nghề nghiệp trong năm nay để tạo ra sự quan tâm cao của ứng cử viên trong những ngành nghề nghề này. Nhưng điều ấy đã không xảy ra.

  Các ngành nghề nghề không làm cạn kiệt hạn ngạch tư nhân của họ vì ko thu hút đủ số người nộp đơn khiến cho việc tại Úc ko được phân bổ cho các ngành nghề khác.

  Danh sách những lĩnh vực nghề dành đầu tiên định cư tại Úc 2019-2020

  Bao gồm 3 nhóm:

  • Medium and Long-Term Strategic Skilled List (MLTSSL): Danh sách tay nghề chiến lược trung và dài hạn
  • Short-Term Skilled Occupation List (STSOL):Danh sách tay nghề ưu tiên ngắn hạn tạo thời cơ đi Úc diện tay nghề
  • Regional Occupation List (ROL): Danh sách tay nghề dành đầu tiên tại những vùng được chỉ định
  Các loại visa tay nghề Úc hiện giờ
  • Visa tay nghề công ty chỉ định – Visa 186
  • Visa tay nghề doanh nghiệp vùng miền chỉ định – Visa 187
  • Visa tay nghề kỹ năng độc lập – Visa 189
  • Visa tay nghề kỹ năng chỉ định tiểu bang bảo lãnh – Visa 190
  • Visa thực tập sinh kỹ năng – Visa 407
  • Visa cần lao tạm bợ thời (TSS) – Visa 482
  • Visa nhất thời trú sau khi rẻ nghiệp – Visa 485
  • Visa tay nghề vùng miền có bảo lãnh trợ thì trú – Visa 489
  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về 6 công việc hàng đầu giúp bạn phần nào có cơ hội đến với xứ sở kangaroo hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ định cư tại Úc hoặc cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


  Visa 186 – Định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.