1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 13 Tháng năm 2021.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Căn cứ theo quy định tại Khoản 2 Điều 33 và Khoản 1 Điều 18 Luật Dược 2016 thì người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc phải Có một trong các văn bằng chuyên môn sau: Bằng Đại học ngành Dược, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, đồng thời có thời gian thực hành chuyên môn tại cơ sở Dược phù hợp.

  Như vậy học Cao đẳng Dược sau khi ra trường bạn hoàn toàn đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn để đứng tên mở quầy thuốc.

  Ở thị trấn có được mở quầy thuốc không?
  Dược sĩ giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, căn cứ theo Khoản 1 Điều 36 Nghị định 54/2017/NĐ-CP quy định địa điểm được mở quầy thuốc như sau:

  “Địa bàn mở quầy thuốc:
  [​IMG]
  1. a) Xã, thị trấn;
  2. b) Các địa bàn mới được chuyển đổi từ xã, thị trấn thành phường, nếu chưa có đủ một cơ sở bán lẻ thuốc phục vụ 2.000 dân thì được tiếp tục mở mới quầy thuốc và được phép hoạt động không quá 03 năm kể từ ngày địa bàn được chuyển đổi;
  3. c) Các quầy thuốc không thuộc địa bàn quy định tại điểm a khoản này đã có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc được cấp trước ngày Nghị định này có hiệu lực, cơ sở được phép hoạt động đến hết thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc. Trường hợp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc không ghi thời hạn hiệu lực thì được phép hoạt động không quá 03 năm kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực.”
  Như vậy ở thị trấn được mở quầy thuốc bạn nhé.


  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021
  Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp đào tạo gắn liền thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tạo được đội ngũ cán bộ ngành dược chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của nhân dân.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các ngành:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)
  Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội : Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được điều kiện như trên và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.


  Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.