1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 3 Tháng năm 2021.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Ngoài bán thuốc, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể sở hữu được nhiều công việc tiềm năng tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc với mức thu nhập vô cùng ổn định.


  Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?
  Ngành Dược thuốc khối ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đây là ngành học không còn xa lạ với bất kỳ ai. Ngoài đem lại một công việc tốt, vị trí cao trong xã hội thì những người theo học ngành Dược còn sở hữu một mức lương vô cùng ổn định.  [​IMG]

  Tốt nghiệp Cao đẳng Dược là một Dược sĩ sinh viên có thể làm việc tại những vị trí như sau:

  • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.
  Dựa vào công việc trên, có thể thấy tốt nghiệp ngành Dược các bạn có thể đảm nhận nhiều công việc khác với chế độ vô cùng tốt. Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2021 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược 2 năm, hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với mong muốn các bạn trẻ đều có cơ hội trở thành Dược sĩ.

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  Nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương. Thời gian học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.  Thí sinh quan tâm vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng liên hệ theo SĐT và địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn chi tiết hơn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.