1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp ĐH dược ra làm công việc GÌ?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi yduoc1122, 12 Tháng hai 2018.

 1. yduoc1122

  yduoc1122 New Member

  Tốt nghiệp ĐH dược ra làm công việc GÌ?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


  ★ Trung cấp Dược

  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!

  ✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

  ✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Ban giải đáp đại học Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc khi đã tốt nghiệp ĐH Dược ra khiến cơ hội việc làm gì của phổ biến bạn thí sinh đang theo học khối lĩnh vực này.

  Đa gần như người kém cỏi nghĩ sau khi học Dược chỉ có thể làm việc ở những quầy dược phẩm tư nhân hoặc lớn hơn là tại các bệnh viện, không những thế việc làm của 1 người Dược sĩ phong phú hơn thế rất nhiều.

  ngành Dược vẫn có sức lôi cuốn vô cùng to

  có một thực tiễn chẳng thể chối bỏ đấy chính là hiện nay thí sinh những lĩnh vực khác tốt nghiệp thất nghiệp phần lớn, thậm chí là cả các sinh viên có tấm bằng mẫu giỏi của các trường cao đẳng tiếng tăm đều có thể rơi vào tình “treo” bằng mà chẳng thể tìm được công việc theo đúng chuyên môn hoặc rộng rãi người lại chọn cách học văn bằng 2 để chuyển đổi công việc sang lĩnh vực có tiềm năng cơ hội việc làm to hơn. Bên cạnh đó, khi đó lĩnh vực Dược lại chưa bao giờ hết “hot” tránh sức lôi cuốn đối có thí sinh và cả các nhà tuyển dụng vì ngành nghề luôn nên số lượng nhân lực cực kỳ lớn. Cố nhiên, vì nhiều lý do mà sở hữu thời điểm người ta tỏ ra hiềm nghi về mai sau của những người khi tốt nghiệp lĩnh vực Dược. Những thông tin trái chiều về 1 đội ngũ Dược sĩ trung cấp, cao đẳng, CĐ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp khiến rộng rãi người say mê ngành nghề này tỏ ra lo lắng và ko dám phấn đấu đeo đuổi Nghề nghiệp vốn luôn được thẩm định cao.

  thực chất ấy chỉ là một bộ phận nhỏ. Tất cả mọi người vẫn nhìn nhận và giám định đúng vai trò, cũng như tầm quan trọng của ngành nghề Dược trong hệ thống y tế, và công đoạn phát triển của XH.

  Thông tin thêm thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm tphcm

  lĩnh vực Dược luôn có những tiềm năng, việc làm lớn trong tương lai bởi nhu cầu chăm nom sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người. Buộc phải vô hình chung dù là tốt nghiệp hình thức giảng dạy nào các sinh viên lĩnh vực Dược luôn tìm được việc làm ưng ý. Lý giải về việc sở hữu những người học khối ngành nghề này thất nghiệp thì có không ít lý do như công việc đòi hỏi cao, kỹ năng và nhu cầu học hỏi của mỗi cá nhân, sự phấn đấu chưa đủ… chính do vậy thắc mắc khi đã tốt nghiệp cao đẳng Dược ra khiến cơ hội việc làm gì luôn là nghi vấn của rộng rãi thí sinh đang trong thời kỳ theo học lúc chưa thật sự nhận ra rõ ràng về cơ hội công việc của mình lâu dài.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.