1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trải nghiệm các ứng dụng hay với CH Play cho ipad

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi sonpanda, 27 Tháng năm 2016.

 1. sonpanda

  sonpanda New Member

  CH Play là phần mềm tải về máy game, ứng dụng, sách không mất phí. có CH Play, bạn đọc tiếp tục download game, ứng dụng, sách free tới bất kỳ ai cài download ch play cho ipad miễn phí và ở bất kỳ địa điểm nào. điều kiện chỉ cần có mạng song song đó, với đồ họa không ngừng được nâng cấp và vô vàn tính năng quan trọng chăm cập nhập được hoàn thành.
  [​IMG]
  CH Play android lại cho ra bản cài thông minh nhất hiện nay so với các ứng dụng khác trên điện thoại. CH Play en đờ roi chẳng hề là một tiện dụng rỗng ko. Sau lúc đã tải ch play miễn phí về, độc giả chỉ cần kích hoạt phần mềm lên là cả kho tải về máy trò chơi, app, các mọi người dễ dàng download trò chơi, phần mềm, sách có mọi người giả dụ bạn muốn, hoặc cũng có thể tải về máy game, ứng dụng, sách một mình.
  [​IMG]
  Đó cũng là vì thế khiến CH Play apk trong suốt 1 time đã dành được TOP ứng dụng hiện đại và làm trong các bảng xếp hạng có uy tín sở hữu vô vàn đánh giá từ người dùng trên điện thoại phản hồi và so với comment với ích,.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.