1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trạm Cân Xe Tải Chìm Là Sao ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 14 Tháng bảy 2018.

 1. that

  that Member

  Cân xe tải có rất nhiều dạng lắp đặt tỳ vào yêu cầu của khách hàng và địa hình mà lắp đặt trạm cân sao cho phù hợp, trạm cân xe tải thường được lắp đặt có 2 dạng đó là trạm cân xe trải chìm và trạm cân xe tải nổi, vậy trạm cân xe tải chìm và trạm cân xe tải nổi là sao, để biết và hiểu về trạm cân thì hôm nay công ty cân điện tử sài gòn sẽ giới thiệu sơ qua về trạm cân xe tải chìm để mọi người cùng biết.

  [​IMG]

  Trạm cân xe tải chìm về nguyên lý và hình thức cũng gần giống với trạm cân nổi nhưng có điểm nổi bật và có tác dụng riêng so với trạm cân nổi là trạm cân chìm được lắp đặt âm dưới mặt đất mặt bàn cân nằm ngang bằng với mặt đất, móng cân được thiết kế như một cái hầm nằm âm xuống đất.

  Móng cân thiết kế làm âm dưới có tác dụng làm giảm thiểu không gian đối với các công ty có mặt bằng nhỏ thì việc lắp đặt trạm cân chìm là tốt nhất vì trạm cân không chiếm điện tích của công ty.

  Trạm cân chìm có thiết kế tinh xảo, đẹp nhưng có ưu điểm lớn nhất là dễ bị ngập khi mưa lớn kéo dài rất dễ ảnh hưởng tới cân vì vậy khi lắp đặt trạm cân cần phải gắn máy bơm hút nước cho trạm cân, để đảm bảo cho cân khhông bị ngập nước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.