1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Trang trí nhà bằng vách 3d gỗ ốp tường sinh động

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vachngandaithanh, 18 Tháng tư 2020.

 1. Trang trí nhà bằng vách 3d gỗ ốp tường sinh động

  Bạn đã biết đến ốp tường bằng gỗ 3d chưa? Nếu chưa thì cũng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. Bởi vách 3d gỗ ốp tường vẫn còn khá la lẫm đối với nhiều người, chúng ta chưa hiểu được những công dụng cũng như sự cần thiết của chúng trong việc trang trí. Bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn biết thêm về một loại vách ngăn mới mẻ này nhé.

  Vách ốp 3d với công dụng đúng như cái tên của chúng, đó chính là dùng để ốp tường. Chất liệu thường được sử dụng đó chính là thạch cao và gỗ công nghiệp. Còn tùy vào trường hợp mà chúng ta sẽ lựa chọn loại chất liệu để sử dụng. Các tấm vách ngăn 3d được cắt trên máy cắt cnc tạo ra những hình lượn sóng hoặc những hình mẫu uốn lượng, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt, phù hợp khi bạn đặt ở vị trí bức tường. Tính thẩm mỹ và trang trí cao, xu huớng độc lạ nhất từ trước đến nay.

  Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí cho không gian căn phòng rất đa dạng, có thể trang trí mẫu gỗ ốp tường phòng khách dùng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc có thể dùng chất liệu gỗ công nghiệp. tuy nhiên tùy vào từng phong cách sử dụng mà người dùng hãy nên chú ý đến chất liệu cho phù hợp nhất.  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.