1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận tranh đắp phù điêu chất liệu ảnh hưởng đến giá thành

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 9 Tháng bảy 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  tranh đắp phù điêu - Một bảng giá đắp phù điêu nghệ thuật được Hero art đưa ra thực sự là điều cần thiết cho quá trình nghiên cứu, đưa ra ngân sách dự trù cho hạng mục trang trí công trình.

  Các chất liệu ảnh hưởng đến giá thành
  Sản phẩm Hero art được thực hiện trên các chất liệu composite, Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng gò đồng gò nhôm, gỗ, xi măng, đá, đúc đồng, thạch cao. gốm… Chúng tôi có đội ngũ điêu khắc gia chuyên thi công tại khu vực miền bắc, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ càng, giá cả hợp lý.

  [​IMG]

  Cùng với thời đại công nghệ nhanh chóng như hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể biết một dịch vụ thi công các sản phẩm đặc biệt như điêu khắc phù điêu này thông qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà không cần thiết phải gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn, trừ khi bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu, cách thức, chất liệu,…

  Bảng giá phù điêu được tính trên Đơn vị m2 Đơn giá (vnđ)


  Tên sản phẩm Đơn giá Chất liệu áp dụng
  Phù điêu họa tiết hoa lá 1 lớp 1.500.000 – 2.500.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  Phù điêu hoa lá 2 lớp 1.900.000 – 2.900.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  Phù điêu linh vật, phong thủy 2.500.000 – 3.200.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  Phù điêu người 2.800.000 – 3.600.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  phù điêu vách ngăn 3D 3.800.000 – 4.800.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  Phù điêu cao (reliefs hight) 4.850.000 – 5.800.000 Thạch cao- Xi măng – Composite
  Dữ liệu giá trên đây là bảng giá được tổng hợp từ các nguồn và dự toán do Hero art đưa ra, các thông tin về bảng giá chi tiết hoặc lập ngân sách có thể phụ thuộc qua bước khảo sát mẫu thiết kế hoặc đặc điểm từng công trình.
  [​IMG]
  Tuy nhiên trên cơ sở bàng giá phù điêu này, tranh đắp phù điêu ngân sách cuối cùng sẽ không có sự sai biệt nhiều.

  Tranh phù điêu đẹp – giá cả và giá trị.

  Trên quan điểm nghệ thuật, khi nói đến tính thẩm mỹ họ ngụ ý là “Giá trị”, ta thường nghe đến “Giá trị nghệ thuật; Tác phẩm có giá trị; Tác phẩm vô giá…”Tuy nhiên, mối liên hệ giữa giá cả & giá trị trên thực tế hầu như không được quan tâm hóa, và thực sự nó cũng không nói lên rằng một hợp đồng thi công với giá trị cao (tiền) thì sẽ mang lại giá trị về thẩm mỹ.

  Uy tín, thương hiệu cộng cung cách làm việc là yếu tố quyết định
  Hầu hết các tác phẩm tranh phù điêu đẹp được chế tạo trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sự tiện lợi của nó, và sở thích của gia chủ mà các mẫu tranh phù điêu, những tác phẩm tranh phù điêu được điêu khắc khéo léo, dày công sáng tạo.Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công các loại tranh phù điêu, chất lượng khác tốt và đặc biệt chi tiết từng hoa văn tranh phù điêu đều được tỷ mỉ chú ý đến.

  Uy tín, thương hiệu và phong cách làm việc thường là yếu tố quyết định đến giá trị của hợp đồng và bao hàm cả giá trị nghệ thuật, tính thẩm mĩ.
  [​IMG]
  Báo giá, lên ngân sách là công việc khó khăn
  Công việc báo giá & lên ngân sách dự trù cho một số hạng mục phù điêu từ nhà thầu, công ty thiết kế, gửi tới quý khách hàng. Hero art đưa ra các bảng ngân sách một cách nhanh chóng, trên cơ sở đánh giá tiềm năng, đặc điểm và tính khả thi của đối tác khách hàng.
  [​IMG]
  Thi công điêu khắc trên cơ sở dịch vụ –tranh đắp phù điêu giá thành cạnh tranh
  • Thi công tượng trang trí, tượng Phật, tượng Chúa
  • Phù điêu composite, đắp phù điêu, tranh tường, gò kim loại…
  • Trang trí nội , ngoại thất, con so , Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng đầu cột, tiểu cảnh sân vườn, bông gió, chậu cảnh, tượng đài phun nước
  • Tranh nổi, tranh gốm các loại
  • Trang trí bar, café, nhà hang, karaoke, khách sạn, biệt thự, resot
  • Trang trí lễ tết, noel, event
  • Phục chế, tu bổ trùng tu các di tích lịch sử , văn hóa
  • Tạo mẫu theo cataloge của khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.