1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận tranh dap phu dieu và những các linh vật trong phong thuỷ.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 8 Tháng tám 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  tranh dap phu dieu - Ý nghĩa của con ngựa và cách sử dụng trong phong thủy
  khi mà trong cuộc sống chúng ta các phương tiện vận chuyển chính đi lại là con ngựa và Con ngựa có đặc tính là chạy rất nhanh, sức bền, sự thông minh và thực sự là cái tính trung thành của con người với chủ nhân của nó đi. Ngày nay khi chúng ta và mỗi đầu năm mới vào mỗi dịp khai trương mở, buôn bán kinh doanh hoặc là chúng ta Chi phí đắp tranh phù điêu nghệ thuật đẳng cấp cho không gian sống đi buôn bán người thân, bạn bè, thưởng chúc cho chúng ta những câu chúc mã đáo thành công và nó được sử dụng trong những các linh vật trong phong thuỷ.
  [​IMG]
  có hai cách để chúng ta sử dụng trong phong thủy đó là: trong tranh phù điêu ngựa thì chúng ta có rất nhiều cái kiểu dáng thiết kế, kiểu dáng mẫu mã sử dụng thì đa phần chúng ta có hay sử dụng nhất là chúng ta sử dụng bức tranh đơn là một con ngựa hoặc sử dụng bức tranh song Mã và chúng ta sử dụng 6 con ngựa đó lộc mã và đặc biệt là chúng ta dùng 8 con ngựa, đó là bát mã truy phong.
  [​IMG]
  đi Đầu tiên các con ngựa nó vừa to và giải thích là có ý nghĩa từ xa. Xưa đó tranh dap phu dieu chúng ta sử dụng để chúc nhau những lời chúc chúc nhau buôn bán, kinh doanh thành công đó thì ngoài ra con ngựa nó thuộc một trong 12 con giáp của phương Đông, ngựa hay mới biết đường dài. 12 năm đó chúng ta sẽ có 1 năm tuổi, năm Ngọ này đối với những ai có thể phù hợp với cái gì? Với cái linh vật để trang trí cho phù hợp với tuổi ngựa. Đầu tiên là những người tuổi ngọ, những người tuổi Mã, chúng ta thường có thể sử dụng thêm những bức tranh treo về ngựa, hoặc chúng ta có thể sử dụng những tượng để về ngựa, đặc biệt những người tuổi Mùi.tuổi Mùi và Ngọ là hợp nhau. Thường công ty mỹ thuật chúng tôi tư vấn cho những người tuổi Mùi khi sử dụng những linh vật phong thuỷ thì sử dụng thêm bức tượng về con ngựa trong gia đình hoặc tranh ngựa thì bức tranh sẽ giúp cho các bạn tuổi Ngọ Mùi kích hoạt thêm được cái tài lộc, kích hoạt thêm được những cái cung mà chúng ta cần mong muốn trong cuộc sống.
  Nên sử dụng phù điêu bát mã ở những đâu?
  Tôi giải thích rõ ý nghĩa một chút về cái tranh ngựa cũng như cái tượng ngựa Đối với các văn phòng kinh doanh chúng ta sử dụng tượng đó thì chúng ta thường sử dụng là một con ngựa mã mã đáo thành công hoặc da trắng ngựa tiền là con ngựa có thêm một cái bao tiền ở dưới đó gọi là ngựa. Tượng ngựa mã đáo thành công. Chúng ta cũng thường có thể dùng cái bộ tượng song mã là hai con ngựa phi ngựa phi nước đại. có bức nổi tiếng nhất là bộ bát mã truy phong là tám con ngựa hay. Một con ngựa đuổi được tám con ngựa không đổi được ý nghĩa tặng cái bát mã chỉ học thì thường là chúng ta sử dụng văn phòng xí nghiệp kinh doanh. Chúng ta sử dụng bộ tranh ngựa tranh hoặc là tượng đá thì ghi chú ý chúng ta dùng tranh và trừu tượng chúng ta thường không để ý đến vị trí chúng ta thường treo tranh là gì?
  [​IMG]
  chúng ta Thường để con ngựa quay ra ngoài cửa, quay ra ngoài được cái này các bạn hiểu ý nghĩa là bạn mà anh đã thành công. Nghĩa của nó là ngựa quay về thì ắt sẽ thành công đó. Chúng ta đang trông chờ những những đoàn ngựa, nhưng cái xe ngựa quay trở về trước Khi chúng ta sử dụng tranh mã đáo thành công và tranh phù điêu tượng ngựa, chúng ta không sử dụng quay ra phía ngoài mã đáo thành công là ngựa về thì thành công thì chúng ta sử dụng là đầu con ngựa. 2 bức tranh hoặc bức tượng chúng ta sẽ quay vào phía trong nhà. Chúng ta không quay đạp tiếng gõ cửa và khi các bạn sử dụng tranh mã đáo tranh ngựa hoặc tưởng tượng như tôi vừa nói trong phong thuỷ thì 12 con giáp. Đối với một số tuổi chúng ta sẽ sử dụng về tranh ngựa, ngoài cái việc mà ý nghĩa mà chúng ta là lời chúc mã đáo, thành công. Đạt một số cái tuổi mới sử dụng ngựa trong phong thuỷ ngựa trong cái gia đình để kích hoạt tài lộc, công danh. Sự nghiệp của chúng ta lên. Đầu tiên là tuổi Mùi đó thì trong 12 con Giáp Ngọ Mùi nhị hợp những người tuổi Mùi là sử dụng vật phẩm gì? thì người tuổi mùi nên sử dụng tượng ngựa là tốt nhất.

  [​IMG]
  Và người tuổi là những người hợp với tuổi ngọ là vật phẩm gì? Chúng ta có Bộ Dần, tranh dap phu dieu Ngọ Tuất là Tam Hợp. Vậy thì những người tuổi Dần, những người tuổi Ngọ và những người tuổi Tuất thì chúng ta có thể rất hợp với sử dụng những cái tranh ngựa và cái việc đặt tượng ngựa trong gia đình Chi phí đắp tranh phù điêu nghệ thuật đẳng cấp cho không gian sống , trong phòng khách hoặc trong cơ quan, xí nghiệp hoặc đặc biệt trong phòng làm việc của chúng ta thì có bốn cái tuổi chúng ta sử dụng tranh ngựa tốt nhất. Một là tuổi Mùi tuổi, Dần Mão tuổi, Ngọ l, là tuổi Tuất, Dần. Bỏ tuốt Tam hợp tác của họ. Mùi là nhị hợp của họ.
   
Từ khóa: tranh dap phu dieu

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.