1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tranh đắp phù điêu xi măng giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 12 Tháng năm 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Tranh đắp phù điêu - Ưu điểm về tiến độ của hình thức đắp phù điêu xi măng
  Ưu điểm vượt trội đầu tiên của dạng tranh này đó là đẩy nhanh được tiến độ thi công gấp 2 lần so với cách thi công trên tạo mẫu đất sét cộng với ưu điểm trên dẫn đến kết quả là chi phí Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng cho một sản phẩm cũng được giảm mạnh hơn nhằm đảm bảo cân bằng giá cả cạnh tranh.
  Tranh phù điêu xi măng
  [​IMG]
  Ưu điểm vật tư của hình thức đắp phù điêu xi măng
  Áp dụng một chất liệu xi măng để thi công rõ ràng là một Tranh đắp phù điêu sự đảm bảo về chất lượng thời gian sử dụng lâu bền cộng với chi phí thấp đã dấn đến giá thành cũng giảm theo.

  Ưu điểm về tính nghệ thuật của hình thức đắp phù điêu xi măng
  Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.
  [​IMG]
  Ưu điểm về chi phí gia tăng của hình thức đắp phù điêu xi măng
  Loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường cũng dẫn đến một kết quả vui hơn đối với khách hàng là không tồn tại chi phí gia tăng và nhà sản xuất chính là chi phí vận chuyển không tồn tại, chi phí bao gói,…

  Trên đây là 4 ưu điểm đặc thù cho dạng tranh phù điêu đắp nổi. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng Nhưng bên cạnh đó chúng cũng tồn tại một số lưu ý nhỏ về nhược điểm như sau:

  Nhược điểm của đắp phù điêu xi măng
  Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục của tấm phù điêu
  Nhược điểm đầu tiên đó chính là khâu sửa chữa và thay đổi sản phẩm, có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành có thể ngốn hết thời Tranh đắp phù điêu gian của người thi công và tiến độ của công trình
  Tranh phù điêu xi măng
  [​IMG]
  Bạn có thể tưởng tượng khi chúng ta phá một diện tích xi măng đã chết sẽ tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn.

  Độ bén nét của cách đắp phù điêu xi măng sẽ giảm
  Chính vì cấu tạo hạt của cát hay bột đá rõ ràng sẽ to hơn làm giảm thiểu đôi chút độ sắc nét của dòng tranh này. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây vẫn chưa phải là nhược điểm khiến sản phẩm kém chất lượng vì nó nằm dưới mức 5%.
  [​IMG]
  Làm sao để khắc phục nhược điểm ?
  Sau khi hoàn thành công đoạn đắp thô hãy giám sát và yêu cầu thêm một lớp bột phủ bên ngoài sẽ làm cho sản phẩm trau chuốt hơn rất nhiều.

  Trình độ chuyên môn ở mức thấp
  Đây rõ ràng là một điểm đáng lưu ý. Không như điêu khắc trên các chất liệu khác, đắp trực tiếp đòi hỏi nhà điêu khắc phải có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ chuẩn xác nếu không sẽ dẫn đến chúng ta phải quay lại nhược điểm số 1.
  [​IMG]
  Báo giá phù điêu xi măng đắp nổi mới nhất thị trường
  Báo giá phù điêu xi măng mới nhất thị trường từ Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng công ty Tranh đắp phù điêu gửi tới quý khách hàng . Công ty tranh phù điêu 3D chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo để biết khung giá chung cho sản phẩm tranh phù điêu xi măng đắp nổi. mới nhất 03/2018
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.