1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tranh phu dieu xi mang -bề mặt mịn, gần gũi,

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 5 Tháng tám 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  tranh phu dieu xi mang - Thi công đắp tranh phù điêu xi măng
  Các sản phẩm thi công đắp phù điêu xi măng tạo được kết cất vững chắc trên nền tường cùng thời gian sử dụng lâu bền và phương thức đắp tranh này phù hợp với mật độ chi tiết linh hoạt và gắn liên với thiết kế Quy trình thi công tranh phù điêu xi măng tối ưu chi phí kiến trúc (có thể là cổ điển, tân cổ điển).
  Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.
  Học đắp phù điêu xi măng
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, chúng ta tiến hành làm phù điêu. Quy trình đắp tranh phù điêu được thực hiện theo 3 bước tương ứng với 3 các công việc chính là:
  [​IMG]
  Bước 1: Chuẩn bị

  Chuẩn bị đất sét dẻo, gắn lên bước tường phẳng, trên bức tường đó có sử dụng cốt sắt hoặc tre để giữ đất khỏi tụt. Ta có thể đóng nhiều đinh sắt hoặc đinh tre hoặc kết hợp với những thanh gỗ ngang để giữ đất tạo mẫu cho chắc chắn, không lở, sụt hay nứt về sau này. Rất tiếc là công đoạn này chúng tôi thiếu hình ảnh minh họa mà chưa cập nhật kịp, chỉ có một số hình ảnh đã gắn đất và và bắt đầu phác hình, lên khối.

  Bước 2: Phác hình lên bề mặt đất sét, đất thó
  [​IMG]
  Vẽ hình lên đất và khắc theo đường viền của hình để lấy tranh phu dieu xi mang hình và bắt đầu tạo hình cho sản phẩm.

  Đắp đất lên hình đã phác, hình xa đắp trước, hình gần đắp sau, trong quá trình lên đất cho phù điêu cần chú ý đến bố cục, đường nét để không bị xo lệch, biến dạng làm sai hình
  Bước 3: Tạo khối phù điêu

  Tiến hành tạo khối cho sản phẩm: đắp thêm hoặc khắc sâu để tạo khối và tạo không gian xa gần bằng các khối dầy – mỏng, nông – sâu. Gần sẽ dầy, căng khối hơn và ngược lại.
  [​IMG]
  Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

  Kiểm tra lại hình khối đường nét & làm nhẵn sản phẩm.
  Tranh tường đắp nổi được thi công đắp trực tiếp trên nền xi măng
  Đặc tính cho dạng tranh phù điêu đắp nổi bằng xi măng. Nhưng bên cạnh đó chúng cũng tồn tại một số lưu ý nhỏ về nhược điểm như sau:
  [​IMG]
  Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục như dòng tranh phù điêu composite

  Nhược điểm đầu tiên đó chính là khâu sửa chữa và thay đổi sản phẩm, tranh phu dieu xi mang có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành Quy trình thi công tranh phù điêu xi măng tối ưu chi phí có thể ngốn hết thời gian của người thi công và tiến độ của công trình
   
 2. huongkv

  huongkv New Member

  Chào các bạn, nếu các bạn đang có nhu cầu tham khảo đặt vé máy bay hà nội phú quốc và các hành trình bay nội địa trực tuyến thì có thể tham khảo website Aivivu nhà mình. Aivivu là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines…Bên cạnh đó, Aivivu cũng cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không quốc tế như Eva Air, Korean Air, China Airlines, Air Asia.v.v. Để cập nhật tin tức khuyến mại mới nhất, mua vé, đổi vé máy bay nhanh nhất, bạn có thể gọi Aivivu theo Hotline: 1900 6695.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.