1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Triển khai phần mềm ODOO ERP vào trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi huyvt, 1 Tháng ba 2018.

 1. huyvt

  huyvt New Member

  Phần mềm Odoo ERP không được khai triển thành công ko chỉ ảnh hưởng hoạt động buôn bán mà còn gây phao phí tài chính của doanh nghiệp.[​IMG]


  Hơn hai triệu người trên toàn cầu tin dùng, hơn 1500 nhà tăng trưởng trên cùng đồng, với mặt tại hơn 120 đất nước trên toàn cầu và mang hơn 600 đối tác trả lời khai triển. Các Con số Báo cáo chậm tiến độ đã cho thấy phần mềm Odoo ERP hiện đang chiếm giữ ưu thế trên thị trường, bỏ xa các giải pháp mã nguồn mở thành lập trước Đó như Compiere, Apache OFBiz, OpenBravo,…


  1 số rủi ro khi triển khai phần mềm Odoo ERP vào trong công ty
  So sở hữu các phần mềm tính năng riêng biệt trước kia có điểm cộng là thuận tiện cài đặt, thuận tiện dùng thì phần mềm tích hợp đa tính năng ERP dù mang đến gần như bổ ích trong hoạt động điều hành công ty thì mẫu cạnh tranh của nó là việc khai triển, thay thế 1 hệ thống cũ trước đây là hơi phức tạp và cần đa dạng thời kì. Vậy nên việc quyết định khai triển phần mềm Odoo ERP vào công ty bước đầu cần sự nhận thức đúng đắn và sự quyết tâm cao nhất của ban lãnh đạo công ty. Bởi lẽ, rủi ro thất bại cùng nguồn giá tiền cao là 1 rào cản to của việc triển khai phần mềm Odoo ERP trước lúc họ trông thấy được những ích lợi hiếm sở hữu của hệ thống này.

  với những doanh nghiệp đã từng khai triển một biện pháp ERP trên 1 nền móng khác trước đây nhưng gặp thất bại đã tạo nên tâm lý e sợ, sợ thất bại lần nữa trong lần đầu cơ này cũng là một rào cản khiến cho việc thực hiện vun đắp phần mềm Odoo ERP gặp thất bại.[​IMG]  chọn lựa 1 nhà triển khai phần mềm Odoo ERP còn non yếu, thiếu kinh nghiệm, ko nắm vững được đặc thù và cấu trúc hoạt động của đơn vị cũng là một trong những rủi ro làm cho công đoạn xây dựng phần mềm không thành công vì không phù hợp.

  Thêm nữa là sự thiếu bền chí, vì thiếu kinh nghiệm và kiến thức về những phức tạp của phần mềm, ko đủ nhân công để đảm nhận khi mà Odoo ERP cần gần như nhân lực ở rộng rãi bộ phận bộ phận khác nhau, có thông suốt sâu rộng về hoạt động bộ phận mình để đóng góp vào việc xây dựng 1 hệ thống phần mềm Odoo ERP hoàn chỉnh.

  các lưu ý lúc khai triển phần mềm OdooERP vào trong tổ chức
  - Xác định các tính năng cấp thiết
  ngày nay số lượng tính năng trong kho ứng dụng phần mềm Odoo ERP đã sở hữu hơn 4500 module đáp ứng cho hồ hết những nhu cầu khác nhau của các công ty trên toàn thế giới. Song với một điều kiên cố rằng ko với bất kỳ 1 tổ chức nào đều cần yếu tiêu dùng đến hết 4500 tính năng đấy trong hoạt động buôn bán thực tế của đơn vị mình. Vậy nên tránh hiện trạng phung phí thời gian để cài đặt những tính năng ko thật sự cần yếu bạn nên xác định ngay từ đầu danh sách tính năng nào cần phục vụ tổ chức của bạn tới trước khi gặp đối tác khai triển phần mềm Odoo ERP.

  Chi tiết biện pháp Odoo ERP từ BesCo

  Để xác định các tính năng phù hợp bạn cần căn cứ vào:

  • lĩnh vực hoạt động: cung cấp – thương mại, nhà cung cấp - thương nghiệp, thương mại điện tử ,…

  • Mục đích dùng phần mềm Odoo ERP: điều hành tìm bán hàng, điều hành cung ứng, điều hành kho, quản lý nhân sự tiền lương, điều hành quý khách, quản lý vốn đầu tư kế toán,…

  một lúc xác định rõ ràng nhu cầu mình cần gì và muốn gì thì việc tiếp cận hệ thống Odoo ERP sẽ trở nên tiện dụng hơn, xác suất thành công lúc khai triển sẽ cao hơn.

  - Xác định số lượng quý khách
  Xác định được số lượng người mua phần mềm Odoo ERP sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình thức khai triển phần mềm Odoo ERP phù hợp, giúp tiết kiệm thời kì, giá bán và với được hiệu quả quản lý nguồn lực của tổ chức. Nếu số lượng người mua phần mềm khoảng 50 người trở xuống (thường là những doanh nghiệp vừa và nhỏ) thì nên khai triển phần mềm Odoo ERP online, thuê tính năng cần sử dụng và trả phí hàng tháng trên từng tính năng Đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi tiết kiệm 1 khoảng giá tiền cho việc thuê đối tác triển khai một phần mềm Odoo ERP hoàn chỉnh.[​IMG]  Cũng nên lưu ý rằng, số lượng người dùng phần mềm Odoo ERP khác có số lượng viên chức, công nhân của tổ chức. Người dùng ở đây là các người mang quyền tầm nã cập và sử dụng nguồn tài nguyên sở hữu trong Odoo ERP để đáp ứng công việc của mình cho doanh nghiệp.

  Việc khai triển phần mềm tích hợp ERP trên nền tảng Odoo thật ra đã giải quyết được 1 số rào cản khó khăn của ERP mà nếu mang tất cả kinh nghiệm, mang kiến thức và sự bền chí chú ý sẽ có được thành công như hoài vọng của doanh nghiệp.

  Được viết trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Python hai.7, Javascript và XML- các tiếng nói hơi phổ quát và khả năng phát triển đa dạng trong tương lai thì phần mềm Odoo ERP nên là lựa chọn của các tổ chức Việt Nam ngày nay.

  Và giả dụ đơn vị bạn chẳng may mắn khi thất bại trong lần triển khai phần mềm Odoo ERP trong khoảng 1 đối tác chưa có thương hiệu. Bạn mang thể mua đến 1 đối tác khác uy tín và giàu kinh nghiệm hơn để chỉnh sửa những lỗi đang mắc phải, xây dựng lại một phần mềm Odoo ERP hoàn chỉnh và thích hợp mang đơn vị bạn.

  Đối tác bạn mang thể tin tưởng khi này là Besco Consulting – một đơn vị sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm hơn trong việc giải đáp triển khai các biện pháp ERP tại thị phần Việt Nam và hơn 6 năm tham gia lớn mạnh, giải đáp khai triển giải pháp Odoo ERP thành công cho người dùng. Chúng tôi có thể tự tín khắc phục bài toán rủi ro lúc khai triển phần mềm Odoo ERP của doanh nghiệp bạn.
   
 2. denhi89

  denhi89 New Member

  cuối cùng ko biết phần mềm xài vào việc gì :v
   
  nhitv109 thích bài này.
 3. tungna

  tungna New Member

  Đọc xong cũng ko hiểu phần mềm xài vào việc gì nữa =))
   
  nhitv109 thích bài này.
 4. nhitv109

  nhitv109 Member

  Phần mềm này là ERP, hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Mà nói cụ thể là phần mềm quản lý tất tần tật toàn bộ quy trình của doanh nghiệp đó bạn. Từ đầu vào cho đến đầu ra.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.