1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Triển lãm học bổng các trường phổ thông Anh quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi binbobiii, 27 Tháng hai 2020.

 1. binbobiii

  binbobiii Member

  Sự kiện do TEC tổ chức thường niên, giúp học sinh Việt Nam gặp gỡ đại diện các trường phổ thông Anh và tiếp cận quỹ học bổng giá trị.

  Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện:

  Hà Nội: 14h - 18h, thứ Bảy, ngày 9/11 tại Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

  TP HCM: 14h - 18h, Chủ nhật, ngày 10/11 tại Khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, quận 1

  Tại sự kiện, TEC mời sang Việt Nam 13 trường đối tác để cùng tổ chức tuyển chọn những học sinh xuất sắc. Tất cả các trường đều được Chính phủ Anh công nhận và cấp phép tuyển sinh quốc tế. Đặc biệt, các trường đều có thành tích nổi bật về hỗ trợ học sinh đạt được kết quả vượt trên kỳ vọng và có chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam giỏi, xuất sắc.

  Các trường phổ thông nội trú truyền thống có học bổng đến 100% học phí; các trường phổ thông tư thục có học bổng đến 50% học phí; các trường phổ thông công lập có học phí đến 30% học phí.

  Lý do nên tham dự sự kiện cho TEC tổ chức

  Công ty Tư vấn Du học TEC có mối liên kết đặc biệt với nước Anh:

  - Công ty được chuyên gia giáo dục người Anh thành lập và quản lý. Cô có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và quốc tế.

  - Đối tác của TEC là các trường uy tín hàng đầu. TEC mang đến cho học sinh những lựa chọn tốt về trường, ngành học và khoá học, giúp phụ huynh yên tâm, đảm bảo an toàn và phúc lợi của học sinh.

  - Hàng năm, các quản lý và tư vấn viên của TEC đều đến Anh thăm trực tiếp các trường và học sinh.

  - TEC có mạng lưới rộng lớn những cựu du học sinh Anh quốc thành công.

  Nhiều học sinh muốn đi học nước ngoài để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Sau 20 năm kinh nghiệm trong ngành, TEC đã chứng kiến nhiều du học sinh thành đạt.

  Nội dung chính tại triển lãm

  - Thông tin về tất cả loại trường trung học Anh quốc, trực tiếp từ các đại diện trường.

  - Nhiều brochure, tài liệu giới thiệu mới nhất được các trường mang sang.

  - Tiếp cận các quỹ học bổng giá trị lớn, từ 30% đến100% học phí.

  - Chia sẻ: Bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.

  - Lời khuyên: Quy trình xin visa Anh.

  - Talkshow dành riêng cho khách dự triển lãm: Bí kíp đậu vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc. Talkshow được chia sẻ bởi đại diện trường Cardiff Sixth Form College xếp hạng nhất Anh về kết quả A Level trong 8 năm liên tiếp.

  - Cập nhật về chính sách: cho phép sinh viên quốc tế ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp.

  - Nhiều quà tặng cho 50 bạn học sinh đăng ký và đến triển lãm sớm nhất.
  Nguồn: https://binbobiii.kinja.com/trien-l...o-thong-anh-quoc-1841925833?rev=1582704731602
   
 2. bropro

  bropro New Member

  GIG tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực định cư quốc tế cũng như tư vấn đầu tư mà còn là đơn vị đầu tiên dám mở một thị trường quốc tế với văn phòng đại diện trong lĩnh vực đặc biệt này. Là một công ty luôn cung cấp các giải pháp đầu tư giải quyết bằng cách cung cấp cơ hội cho khách hàng chiến tranh liên quan đến ngành công nghiệp truyền thông nhập cư cũng như các gia đình khác tại Việt Nam.

  Về công ty:
  GIGVietNam đặt mục tiêu mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp mọi người ở Việt Nam di cư sang các quốc gia khác như các nước Châu Âu, Latvia, Sip, Malta. Công ty này đặt mục tiêu trở thành Công ty Tư vấn định cư và bất động sản quốc tế số một vào cuối năm tới. GIG được thành lập vào năm 2015 để cung cấp cơ hội đầu tư cho tất cả khách hàng của mình nhằm đảm bảo mối quan hệ bền vững và lâu dài với các nhà đầu tư đã chọn GIG Vietnam

  Để có thêm những kinh nghiệm khi học tập ở nước ngoài, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ website gig.com.vn để cùng hiểu hơn về đất nước bạn muốn đi du học. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: P303 Tòa nhà Monarchy, Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Email: info@gig.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.