1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

TRIỂN LÃM VIETBUILD HCM LẦN 2 NĂM 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhtruchn, 11 Tháng năm 2019.

 1. thanhtruchn

  thanhtruchn Member

  TRIỂN LÃM VIETBUILD HCM LẦN 2 NĂM 2019
  Công ty TNHH SDragon chuyên thiết kế gian hàng, thiết kế gian hàng triển lãm, thiết kế gian hàng hội chợ, thi công gian hàng hội chợ.

  Với sứ mệnh là: giúp các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm thông tin, tiến bộ khoa học kỹ thuật, tôn vinh những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…Triển lãm Vietbuild thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp

  Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú

  Góp phần không nhỏ để tạo lên thương hiệu triển lãm Vietbuild đó là quy mô các gian hàng trưng bày trong triển lãm. Một triển lãm thực sự có hiệu quả, có thu hút được số lượng khách đông tham quan hay không là nhờ vào quy mô các gian hàng. Nhiều gian hàng đẹp, lớn, hoành tráng thì sẽ thu hút khách tham quan hơn là các gian hàng nhỏ, gian hàng tiêu chuẩn.

  Cùng đồng hành với triển lãm Vietbuild, SDragon đã thiết kế gian hàng, thi công gian hàng hội chợ cho hàng nghìn Khách hàng tại Vietbuild trong những năm qua.

  Cùng nhìn lại một số gian hàng ấn tượng do SDragon thiết kế và thi công:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM:

  CÔNG TY CP TỔ CHỨC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

  307/17 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. HCM

  Tel: 0839974999 / Fax: 0839979147

  THÔNG TIN ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG:

  CÔNG TY TNHH SDRAGON VIỆT NAM

  VPGD Hà Nội: Phòng 1402, tầng 14, toà nhà Kim Khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  VPGD HCM: 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

  • Điện thoại:(+84) 24 3747 6461 / (+84) 28 3930 6104
  • Hotline: 097 505 9989
  • Email:maianh@sdragon.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.