1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận trò chơi cho tiệc tân niên công ty hay nhất trong năm 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 7 Tháng ba 2020.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  trò chơi cho tiệc tân niên công ty hay nhất trong năm 2020

  Hiện nay, xu hướng tổ chức các trò chơi trong bữa tiệc tân niên đầu năm đang ngày càng trở nên phát triển và phổ biến. Tuy nhiên, làm sao để có được những trò chơi phù hợp, hấp dẫn, thú vị và thu hút mọi người trong bữa tiệc tân niên cho công ty này?

  Trong phần này có một số nội dung sẽ được diễn ra, ở phần nội dung này, bữa tiệc chủ yếu hướng tới đội ngũ nhân sự trong công ty để tạo không gian kết nối đến tân cả các thành viên trong công ty. Phần hội trong bữa tiệc có thể có một số nội dung sau: trò chơi kết nối, talkshow giao lưu chia sẻ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc
  Một số trò chơi mà bạn có thể lựa chọn để tổ chức đến đội ngũ nhân sự như trò chơi đoán chữ bằng hành động, người bí ẩn, hai điều thật một điều đúng, tôi đã nhìn đúng, trò chơi âm thanh,...

  1.Tại sao bạn nên tổ chức trò chơi cho tiệc tân niên tại công ty?

  Việc thực hiện các trò chơi sẽ giúp bữa tiệc tạo không khí sôi động, thú vị, khách dự tiệc sẽ hòa mình vào không khí của buổi tiệc hơn thay vì lãnh đạm và không quan tâm đến nó.

  Đây là dịp để mọi người thắt chặt quan hệ với nhau và hiểu nhau hơn, tạo sự đoàn kết (quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè…).
  [​IMG]
  Việc xây dựng teambuilding cũng góp phần rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng thể chất, phát triển trí tuệ.

  2.Dưới đây là một số trò chơi cho tiệc tân niên phổ biến nhất:

  1.Kể chuyện

  Cách chơi: Người điều khiển bắt đầu câu chuyện tùy ý (chuyện vui hoặc lồng mẫu chuyện đạo …). Khi nghe người điều khiển nói đến tên mình, người có tên đó phải tiếp tục câu chuyện sao cho tình tiết không bị gián đoạn, cứ thế tiếp tục hết vòng.

  2.Bỏ khăn

  Cách chơi: Mọi người ngồi thành vòng tròn, một người tình nguyện cầm khăn đi quanh vòng tròn và bất chợt bỏ khăn sau lưng một người nào đó. Người được khăn lập tức rượt đuổi người bỏ khăn.

  Nếu người bỏ khăn có thể chiếm được chỗ người bị bỏ khăn mà không bị khăn đập trúng, người bị bỏ khăn phải cầm khăn tiếp tục trò chơi.

  3.Trò chơi chữ cấm

  Cách chơi: Một người được chọn (hoặc chỉ định) bước ra khỏi vòng tròn. Những người còn lại đồng ý với nhau một chữ cấm nào đó, thí dụ như chữ “không”, “có”, “vàng”, “xanh”, v.v… Khi người chỉ định bước vô vòng tròn, người trong vòng hỏi những câu hỏi, yêu cầu, hoặc tìm mọi cách để người đó nói ra chữ cấm.trang trí giáng sinh đẹp

  4.Khăn cười

  Cách chơi: Người điều khiển đứng giữa vòng tròn tung khăn tay lên trời vừa cười, vừa làm bất cứ động tác nào đó. Những người trong vòng bắt đầu cười thỏa thích và làm theo động tác của người điều khiển. Khi khăn tay chạm đất tất cả mọi người phải đứng yên theo tư thế đã làm, không được nhúc nhích. Hễ ai cử động hoặc cười thành tiếng sẽ bị loại khỏi trò chơi.

  5.Tâm đầu ý hợp

  Cách chơi: Ban tổ chức sẽ đưa ra một cụm từ, người chơi chỉ được dùng cử chỉ, điệu bộ cơ thể để truyền tải thông điệp đó tới người còn lại. Sự khéo léo của người truyền tin là chưa đủ mà đòi hỏi 2 người phải hiểu ý nhau.

  6.Chuyền dây thun

  Cách chơi: Mọi người sẽ đứng thành vòng tròn, mỗi người ngậm một ống hút rồi nhận vòng từ người bên trái, tiếp tục chuyền cho người bên phải hoặc theo chiều ngược lại. Ai làm rơi đạo cụ sẽ bị phạt. Chú ý là phương thức chuyền vòng hoàn toàn bằng miệng nhé!

  7.Đuổi hình bắt chữ

  Cách chơi: Lấy ý tưởng từ gameshow truyền hình nổi tiếng, trò chơi tiệc cuối năm “Đuổi hình bắt chữ” không chỉ hài hước mà còn phát huy khả năng tư duy, phân tích. Trong khoảng thời gian hình ảnh xuất hiện, người chơi phải nhanh chóng đưa ra đáp án đúng và trước bạn cùng chơi.

  8.Đánh thức khứu giác

  Cách chơi: Người chơi bị bịt mắt và chỉ được ngửi hoặc nếm đồ ăn một lần duy nhất. Họ phải đoán ra tên loại đồ ăn mình vừa thử. Với những ai có tâm hồn ăn uống chắc chắn sẽ có lợi thế với trò chơi tiệc tất niên này.

  9.Không cảm xúc

  Cách chơi: Mọi người sẽ làm trò, trêu đùa một người bị chỉ định bất động. Nếu người bị chỉ định gây ra bất cứ cử động nào coi như thua cuộc.

  10.Chuỗi số học

  Cách chơi: Các thành viên mỗi đội nắm tay nhau thành vòng tròn. Khi quản trò đưa ra hiệu lệnh bắt đầu, mọi người phải nhanh chóng đứng vào các con số theo thứ tự nhưng vòng tay không được có sự thay đổi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.