1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Trò chơi trực tuyến: Zynga Poker cập nhật trên Snapchat

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi cutam, 30 Tháng mười 2018.

 1. cutam

  cutam Member

  Trò chơi trực tuyến: Zynga Poker cập nhật trên Snapchat
  ứng dụng poker đánh bài ăn tiền thật trên mạng to nhất đã ra mắt trò chơi của nó trên nền tảng mạng phường hội Snapchat.

  [​IMG]

  Tuần này, Zynga Poker, sẽ bước sang tuổi thứ 10 trong năm nay, đã thông báo rằng bây giờ nó đã với ống kính Snapchat để đem đến cái nhìn mới hơn cho một trong những sản phẩm cốt lõi của nó.
  Ống kính này “tương tác hoàn toàn và mang lại cho các bạn phương thức hoàn toàn mới mẻ để tham gia vào trò chơi poker phường hội miễn phí to nhất thế giới,” phát ngôn viên của đơn vị san sớt có Card Player.
  “Ống kính này sẽ sở hữu cho mỗi khách hàng “thẻ chơi hai lỗ” và với việc nhướn chân mày của họ, người sử dụng sẽ kích hoạt thẻ 3 flop – Hi vọng kiếm được bàn tay chiến thắng và đem tới cơn mưa tiền mặt.”
  Zynga có trụ sở tại San Francisco đã có sản phẩm của mình trên những nền tảng như Facebook, MySpace, Yahoo, Apple iPad và iPhone, cũng như những trang bị Android.
  Zynga Poker đang tìm kiếm sự phát triển khi doanh thu giảm 2 % trong năm 2016 xuống còn 104 triệu đô la Mỹ. Doanh thu Zynga Poker đã từng đạt hơn 200 triệu USD trong một năm.
  nền tảng poker chiếm 19% tổng doanh thu trò chơi trực tuyến của doanh nghiệp, theo sát FarmVille (22%) và các sản phẩm máy đánh bạc thị trấn hội khác (33%).
  Theo PokerScout, Zynga Poker với làng nhàng 38.500 người chơi mỗi ngày trong tuần vừa mới đây, bằng khoảng 2,6 lần người chơi miễn phí mà trò chơi tiền thật PokerStars bậc nhất trung bình đạt được.
  Năm nay là một năm thành công poker là gì đối sở hữu Snapchat. Cái gọi là đơn vị máy ảnh đã có IPO của nó đầu tháng này. Đây là đơn vị IPO Mỹ lớn nhất trong khoảng năm 2014. Snapchat mang 158 triệu người chơi hoạt động hàng này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.