1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Trở thành nhân viên lễ tân khách sạn chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 7 Tháng hai 2018.

  1. Nhiều nhà nghỉ, khách san đang từng ngày từng giờ mọc lên trên thành phố, trở thành một thị trường hấp dẫn cho cả nhà tuyển dụng cũng như những người tim viec nhanh có nhu cầu tìm kiếm việc làm khách sạn trong khu vực này. Nếu bạn có nhu cầu tìm cho mình một công việc nhẹ nhàng hãy cùng fjob tìm kiếm các tin tuyển dụng việc làm khách sạn tại tp Hồ Chí Minh.
    Đầu tiên nhất phải kể đến đó là bạn được thoải mãi lựa chọn khung thời gian làm việc. Thật vậy vốn là nơi có nhu cầu lớn về lĩnh vực lễ tân khách sạn, nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn của các khách sạn là vô cùng lớn và không ngừng vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình khung giờ làm việc theo ý muốn mà không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại hoặc việc học tập nếu bạn còn là người đi học. Không dừng lại tại đó, môi trường lễ tân khách sạn cũng là môi trường rất tốt nếu như bạn muốn gia tăng cho mình khả năng về mặt ngoại ngữ.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.