1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Trống đội nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 4 Tháng sáu 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Trống đội nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội
  Cơ sở trống Hoàng Gia xin giới thiệu trống Đội giá rẻ. Trống đội được nhập khẩu từ nước ngoài vì vậy trống luôn có chất lượng đạt tiêu chuẩn tối đa. Trống đội được cơ sở Trống Hoàng Gia giao tới tất cả các trường học trên toàn quốc và được khách hàng toàn quốc tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Trống Đội là một loại nhạc cụ nhằm phục vụ các nghi thức nghi lễ trường học như trống chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần cùng với đó là tiếng trống trong buổi diễu hành biểu diễn chao đón các vị đại biểu... Qua đó biết sự quan trọng của trống đội trong công việc tại các trường học Trống Hoàng Gia đã sử dụng trống đội Nhập khẩu làm sản phẩm tâm huyết.
  [​IMG]
  Trống đội gồm 2 loại chính là trống đội tăn g cao và trống đội tăng thấp tùy vào từng loại mà chiều cao của trống khác nhau là trống tăng cao có chiều cao của thân cao hơn trống tăng thấp âm thanh của 2 trống cũng khác nhau khá riêng biệt. Quý khách hàng có thể thử trải nhiệm được trống bằng cách ghé qua tịa Gian hàng Trống hoàng Gia tại Số 11 ngõ 10 Láng hạ để có thể sử dụng thử sản phẩm.
  Liên hệ trực tiếp hotline: 0987.86.0007 để biết thêm chi tiết
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.