1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Trong nhân sâm có thành phần gì nhưng mà rẻ đến vậy ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 23 Tháng bảy 2018.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Trong nhân sâm có thành phần gì nhưng mà rẻ đến vậy ?
  Chúng ta thường được nghe những người bán hô hào rằng Nhân sâm rất khả quan, gần như dưỡng chất. Nhưng thật chất có như những gì họ nói? Nhân sâm có những thành phần gì? Công dụng của Nhân sâm là đến đâu?


  Chúng ta thường được nghe những người bán hô hào rằng Nhân sâm rất khả quan, phần lớn dưỡng chất. Nhưng thật chất có như những gì họ nói? Nhân sâm có các thành phần gì? Công dụng của Nhân sâm là tới đâu?

  [​IMG]
  1. Thành phần

  Nhân sâm có cất phổ quát glucoxit nhân sâm, acid amin, những dòng chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, tinh dầu, adcid sunfuric, tuyến đường mạch nha, tuyến đường saccazo, đường glucose, nhưa quả, vitamin A, B1, B2, C…

  2. Tác dụng chữa bệnh của sâm Hàn Quốc

  - Nhân sâm có tác dụng nâng cao lực, tăng cường đi lại cơ thể, nâng cao sức bền, giảm mỏi mệt thể chất, rút ngắn thời kì phục hồi sau lúc vận động quá độ.

  - Tác dụng trên hệ tâm thần trung ương: cải thiện trí nhớ, gia nâng cao khả năng tư duy, minh mẫn, cải thiện thị giác, thính giác. Tác dụng giải lo lắng, sợ hãi và chống trầm cảm.

  - Tác dụng sâm tươi hàn quốc trên hệ tuần hoàn máu, tim mạch: bình phục tuần hoàn máu não, khiến cho nâng cao hồng huyết cầu, bạch cầu, tiểu cầu cho các người thiếu máu (thường xảy ra ở người già và phụ nữ); tác dụng làm cho giảm lượng cholesteron toàn phần, giảm bệnh cao lipit và triglycerit, khiến cho tăng HDL cholesteron có lợi; điều hòa huyết áp; phòng ngừa và làm cho tan huyết khối…

  - Tác dụng đối với ung thư: ức chế sự lớn mạnh của những tế bào ung thư và chống lại sự di căn của chúng.

  - Tác dụng điều hòa và nâng cao cường hệ miễn dịch cơ thể: gia nâng cao sự hình thành kháng thể sơ cấp và thứ cấp của tế bào hồng cầu, làm cho nâng cao hoạt tính tế bào tình cờ, làm cho gia nâng cao số lượng bạch cầu, và tiểu cầu vì thế đưa đến tăng sức đề kháng chống lại những bệnh nhiễm trùng, nhiễm virut,…

  - Tác dụng bảo kê gan, giải độc, chống oxy hóa và lão hóa tế bào: cải thiện các triệu chứng lâm sang vàng da, chán ăn, đau bao tử, đau đầu, chóng mặt, nôn ói… và những chỉ số sinh hóa gan trong công đoạn đầu.

  [​IMG]

  - Tác dụng tình dục và điều hòa nội tiết sinh dục.

  - Tác dụng tại chỗ của sâm Hàn Quốc: được sử dụng để chế kem thoa mặt, kem toàn thân, giảm khô da và nhăn da ở người lớn tuổi.

  - Tác dụng đối với stress: hỗ trợ cho sự tổng hợp những Glucocorticoides và Mineralocorticoides trong tuyến thượng thận, nâng cao khả năng chịu chứa sự kích thích.

  - Tác dụng đối với chuyển hóa: gia tăng tổng hợp protein và acid nucleic
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.