1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Trồng răng implant bị lung lay phải làm sao?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi binhan565, 1 Tháng mười hai 2021.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Trồng răng Implant là giải pháp tốt nhất để giúp phục hình răng đã mất hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này không hoàn hảo 100%, một số trường hợp vẫn xảy ra biến chứng do khách hàng lựa chọn nha khoa không uy tín, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật cấy ghép… Và Implant bị lung lay là hiện tượng có thể xảy ra sau cấy ghép implant, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này trong bài viết dưới đây.

  Nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng cấy ghép implant có hiệu quả không. Điều này còn phụ thuộc bạn trồng răng ở đâu và chăm sóc răng sau phẫu thuật như thế nào. Ví dụ như bạn muốn trồng răng implant tại TpHCM và chọn địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín đi kèm với chế độ chăm sóc răng hợp lý thì khả năng răng Implant dùng được cả đời là hoàn toàn có thể.

  LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG RĂNG IMPLANT BỊ LUNG LAY:

  Răng Implant bị lung lay là điều không một khách hàng nào muốn gặp phải. Tuy nhiên tình trạng này bắt nguồn từ rất nhiều vấn đề khác nhau. Bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Dưới đây là những cách khắc phục hiệu quả các tình trạng nêu trên:

  - Trường hợp lỏng vít: Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khoan lỗ nhỏ trên răng sứ. Sau đó tìm đến phần vít kết nối và bắt đầu siết chặt lại. Chỉ với bước đơn giản này đã khắc phục hiệu quả tình trạng răng Implant lung lay.
  - Trường hợp gãy vít kết nối: Đối với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ vít ra khỏi Implant. Chỉ cần thực hiện chỉnh chu, đúng kỹ thuật sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào xấu, Sau khi vít được tháo bỏ, bác sĩ sẽ làm một răng sứ mới ở trên Implant để khắc phục.
  - Trường hợp mất tích hợp xương: Khi gặp phải tình trạng này, khách hàng cần phải tiến hành nhổ bỏ Implant. Bước tiếp đến sẽ đặt lại trụ Implant mới. Ngoài ra trong một số trường hợp, khách hàng phải sử dụng phương pháp trồng răng khác để thay thế cho răng cũ.
  - Trường hợp trụ Implant bị gãy: Cần tiến hành nhổ bỏ và đặt lại một trụ Implant mới.

  Đây chính là một những cách khắc phục hiệu quả nhất khi răng Implant lung lay. Tùy vào từng tình trạng răng, sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, với những kỹ thuật công nghệ hiện đại rất dễ dàng để khách hàng phục hình các khuyết điểm trên răng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.