1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Trong tình yêu có phải là cứ cho đi thì sẽ được nhận lại?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyentronghb, 31 Tháng tám 2018.

 1. nguyentronghb

  nguyentronghb Member

  Thuở ấy em từng nghĩ rằng chỉ cần thật lòng, thật dạ yêu thương một người và dành hết sự chân thành cho người ấy thì điều tốt đẹp nhất sẽ thuộc về em. Nào ngờ…bắt gặp và buông tay cũng chỉ là một sự lựa chọn.

  Xem thêm: Phẫu thuật tạo hình thành bụng có nguy hiểm như mọi người nghĩ?


  Em ngây thơ nghĩ rằng trong tình yêu cứ cho đi thì sẽ được nhận lại

  [​IMG]
  Em ngây thơ nghĩ rằng trong tình yêu cứ cho đi thì sẽ được nhận lại

  18 tuổi, giữa cái ranh giới trẻ con và trưởng thành, em gặp anh. Người đã xuất hiện và đi ngược lại tất cả những chuẩn mực em đã mơ về người con trai mà em thích. Gặp anh, em sẵn sàng gạt đi hết những điều không tốt đẹp về anh rồi tự giác nuôi lớn những yêu thương trong lòng. Những gì thuộc về anh đều trở nên vô nghĩa với những tiêu chuẩn của bản thân em đặt ra.

  Thời gian ở bên nhau, chính xác anh chỉ xem em là đứa em gái nhỏ nhưng em thì không. Những rung động đầu đời, những xúc cảm lớn dần… Khi đó em ngây thơ cho rằng, chỉ cần không thừa nhận, không nói rõ chính xác đó là mình thì anh sẽ không thể nào biết em đang nói về chúng ta.

  Em kể anh nghe về một người con gái thích một người con trai và đặt ra những câu hỏi vốn chỉ để nghe được câu trả lời từ anh.

  Tháng năm trôi qua, mỗi khi nghĩ lại em vẫn cảm thấy mình thật buồn cười khi đem hết tâm tư để tâm sự với anh. Làm sao mà anh không biết khi trong tay anh có cả một quyển “lịch sử ái tình”. Bắt gặp rồi dành tình cảm cho anh là thế nhưng em cũng đớn đau biết rằng anh đã có một mối tình khắc cốt ghi tâm, cũng nhiều lần hợp tan.

  Khi người ta dễ dàng nói ra suy nghĩ của mình với người khác có nghĩa là mối quan hệ ấy thực sự quan trọng trong trái tim họ. Trong nhiều lần hai người “tạm thời chia tay” đó chính là thời gian anh đến bên em.

  Người ta yêu nhau lâu lắm còn tình yêu và hôn nhân của anh với em chỉ là thời gian ngắn. Ở bên anh chính là thời điểm duy nhất trong đời em cảm nhận được thực sự yêu một người là như thế nào? Cho dù đó là những ngày một lần cười là ba lần khóc…âu cũng chỉ là một sự lựa chọn của trái tim em.

  Bắt gặp và buông tay âu cũng chỉ là một sự lựa chọn

  [​IMG]
  Bắt gặp và buông tay âu cũng chỉ là một sự lựa chọn

  Nhưng sau tất cả, anh không chọn em, cũng không chọn người đó mà lại chọn cách ra đi, bỏ lại tất cả ở nơi này. Anh chạy trốn chân tình của những người con gái đi qua đời anh.

  Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp chị em lấy lại dáng hình thon gọn, quyến rũ một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.


  Đã hơn 1000 ngày trôi qua, lòng em vẫn chưa thay đổi, vẫn nhớ về anh. Cả anh, cả em đều biết điều đó dù chúng ta từ lâu đã không nói chuyện với nhau. Và em cũng không biết đến bao giờ em mới có thể quên được anh…

  Tình yêu vốn không có lỗi, sai hay đúng là do hành động của con người. Cho tới thời điểm này, em chẳng hề trách anh đã lỡ làm em đau. Nhưng tại sao thời điểm em cần anh nhẫn tâm cắt đứt mối quan hệ của chúng ta thì anh lại “nhân từ” chọn cách im lặng mà rời bỏ.

  Sao anh nỡ để em thích anh rồi bắt em quên anh theo cách đau khổ này…Sao em không nỡ gạt anh ra khỏi tim mình mà cứ hoài công thương nhớ một bóng hình chẳng thuộc về em. Đó chỉ là một sự lựa chọn mà em chẳng muốn thay đổi dù khổ đau.

  Bắt gặp hay buông tay âu cũng chỉ là một sự lựa chọn. Nhung nhớ hay lãng quên thì cũng thế mà thôi. Nếu mình không thể quên…thôi thì đừng quên.

  Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.